Vietcombank miễn phí chuyển thẻ ATM sang thẻ chip
(PLO)- Liên quan đến lộ trình chuyển đổi thẻ công nghệ từ sang thẻ chip, Vietcombank vừa cho biết sẽ miễn phí chuyển đổi cho chủ thẻ Connect 24 đầu số 686868 sang thẻ chip.

Vietcombank vừa thông báo từ ngày 31-12-2020, ngân hàng sẽ ngừng cung cấp dịch vụ thẻ Connect 24 đầu số 686868 và hỗ trợ chuyển đổi thẻ hoàn toàn miễn phí.

Theo Vietcombank, để tiếp tục sử dụng thẻ và trải nghiệm dịch vụ tốt hơn, khách hàng có thể đến điểm giao dịch của Vietcombank gần nhất để đổi thẻ miễn phí.

Được biết, việc ngừng cung cấp dịch vụ thẻ connect 24 đầu số 686868 của Vietcombank nhằm thực hiện lộ trình chuyển đổi thẻ connect24 từ thẻ công nghệ từ sang thẻ chip theo quy định của Ngân hàng Nhà nước.

Được biết, Vietcombank có khoảng 14 triệu thẻ ghi nợ nội địa đang lưu hành trên thị trường. Thực hiện chủ trương của Ngân hàng Nhà nước về lộ trình chuyển đổi thẻ chíp nội địa, với mục tiêu gia tăng sự an toàn bảo mật, gia tăng tiện ích cho khách hàng trong thanh toán, Vietcombank cam kết sẽ tuân thủ quy định của Ngân hàng Nhà nước về việc hoàn thành chuyển đổi 100% thẻ nội địa của Vietcombank sang thẻ chíp vào 31-12-2021.

Hiện tại, Vietcombank đang triển khai thí điểm phát hành và thanh toán thẻ ghi nợ nội địa chíp không tiếp xúc (Contactless) Vietcombank Connect 24.

Theo đó, khách hàng có thể đổi sang các dòng thẻ hiện đại, nhiều tiện ích và an toàn, bảo mật khác của ngân hàng này như: Thẻ Vietcombank Connect24 chuẩn chip EMV và ứng dụng công nghệ thanh toán Không tiếp xúc; Thẻ ghi nợ quốc tế Vietcombank Visa - thẻ thanh toán trong nước và nước ngoài. Miễn phí phát hành và phí duy trì tài khoản.

T.LINH