Tài xế taxi lãnh án vì nhận tiền cước bằng ma túy

Thắng là tài xế taxi, ngày 1-12-2018, Thắng đón khách là một người đàn ông quen mặt nhưng không biết tên trước một khách sạn tại TP Hà Tĩnh.

Sau khi chở khách đi một số địa điểm ở TP Hà Tĩnh, tổng số tiền cước người khách này phải trả là 330.000 đồng. Do không có tiền trả nên người khách này đã đưa cho Thắng một gói nylon nói là ma túy đá, có giá trị 700.000 đồng và nói Thắng cầm, có gì liên lạc lại.

Nghe vậy, Thắng cầm số ma túy với mục đích khi người khách này liên lạc trả tiền cước xe thì sẽ trả lại số ma túy này cho khách. Sau đó, qua kiểm tra hành chính, Công an huyện Thạch Hà phát hiện Thắng đang tàng trữ trái phép số ma túy đá có trọng lượng 0,1995 g trên taxi.

Cùng lên tiếng: Ma trận cò đất vùng ven TP.HCM

Cùng lên tiếng: Ma trận cò đất vùng ven TP.HCM

Ngày 12-4 vừa qua, 2 huyện Củ Chi và Hóc Môn đã xúc tiến đầu tư toàn diện thành công. Hàng loạt biên bản ghi nhớ đầu tư trên 16,2 tỉ USD đã được ký kết. Ngay lập tức, giá đất từ đất vườn, đất ruộng, đất trồng cây… ở 2 huyện này đã tăng dựng đứng trên 50%. Ảo về giá, loạn về “cò” đang là thực tế ở Củ Chi và Hóc Môn.
Toà phúc thẩm sửa án vụ sản xuất thuốc giả

Toà phúc thẩm sửa án vụ sản xuất thuốc giả

(PLO)- HĐXX quyết định sửa một phần bản án sơ thẩm vụ sản xuất thực phẩm, thuốc giả theo đề nghị của VKS vì đại diện VKS ở phiên toà sơ thẩm đã đề nghị mức án không đúng với khung hình phạt đã truy tố trước đó.