Tặng 2000 hộp bánh trung thu cho đội ngũ chống dịch COVID-19

Ông Lưu Lập Chánh, TGĐ Công ty Chấn Khang, chia sẻ: “Chúng tôi đã dồn tâm huyết để sản xuất 2.000 hộp bánh trung thu đặc biệt này với mong muốn góp một phần nhỏ hưởng ứng tinh thần chống dịch. Đây là lời tri ân gửi đến đội ngũ y bác sĩ đã hy sinh thầm lặng, vô cùng vất vả... trên tuyến đầu chống dịch. Đặc biệt, chính tay tôi làm từng chiếc bánh này với chất lượng cao nhất…”.

Ông Lưu Lập Chánh, TGĐ Công ty Chấn Khang trao biểu trưng 2.000 phần quà bánh trung thu cho đại diện Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM.

Tại buổi ký kết, bà Nguyễn Thị Huỳnh Mai (Chánh Văn phòng Sở Y tế TP.HCM) bày tỏ: “Dịch COVID-19 tác động lớn đến mọi lĩnh vực, trong đó nhiều công ty gặp rất nhiều khó khăn. Dù vậy, họ vẫn sẵn sàng đóng góp sức người, sức của để cùng xã hội chung tay phòng chống dịch. Thương hiệu bánh trung thu Sweethome Bakery trở nên quen thuộc với người tiêu dùng hơn 20 năm qua và nghĩa cử này được xem là món quà đặc biệt gửi đến đội ngũ y bác sĩ ở tuyến đầu chống dịch”.

Được biết, Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM sẽ cùng Công ty Chấn Khang đến Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng và Quảng Nam (mỗi nơi 500 hộp) và trao tận tay đội ngũ y bác sĩ vào tuần sau. Bên cạnh 2.000 hộp bánh đặc biệt này, Sweethome Bakery còn sản xuất thêm 5.000 hộp bánh tương tự để bán ra thị trường và trích mỗi hộp 50.000 đồng gây quỹ ủng hộ lực lượng đang ngày đêm ở tuyến đầu chống dịch COVID-19. 

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm