Tặng 99.999 hoa hồng cho cô dâu

Theo Orange, Xiao Wang đã dùng khoản tiền lương cả năm để mua 99.999 hoa hồng tặng cô dâu Xiao Liu tại lễ cưới của họ ở TP Trùng Khánh, bởi con số 999 được dân địa phương coi là dấu hiệu may mắn. Hai người cần 30 xe để đưa số hoa trên đến nơi làm lễ cưới.

 Họ đăng quảng cáo trên mạng tìm người có xe hơi và người giúp gắn hoa lên xe. “Tôi nhớ rằng Liu thích hoa hồng và ý tưởng cứ lớn dần trong tôi. Thật chẳng bõ công chút nào khi nhìn vẻ mặt của cô ấy lúc trông thấy những chiếc xe hoa”.

Theo T.Q (TNO)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
‘Ôi đàn bà là chục ngàn đô...'

‘Ôi đàn bà là chục ngàn đô...'

(PLO)- Người đàn ông ở Thụy Sĩ coi việc đơn giản hóa thủ tục chuyển đổi giới tính của nước này là cơ hội bỏ túi thêm một năm lương hưu lên tới hàng chục ngàn USD.