Techcombank và Manulife ký thỏa thuận hợp tác độc quyền

Theo đó, khách hàng sẽ được cung cấp những giải pháp trọn gói chỉ qua một lần giao dịch, đồng thời trải nghiệm sự kết hợp hoàn hảo dịch vụ giữa ngân hàng và bảo hiểm. 

Ông Paul Nguyễn, Tổng Giám đốc Manulife Việt Nam, chia sẻ: “Sức mạnh và tầm nhìn của hai công ty chúng tôi bổ sung rất tốt cho nhau, đặc biệt là chúng tôi cùng hướng tới việc cung cấp những trải nghiệm vượt trội cho khách hàng của mình”. Bên cạnh các sản phẩm ưu việt của Manulife Việt Nam, hai bên sẽ tập trung nỗ lực để xây dựng những sản phẩm mới phù hợp với nhu cầu riêng của khách hàng Techcombank, cả về tính toàn diện và giá trị vượt trội.

Ông Nguyễn Lê Quốc Anh, Tổng Giám đốc Techcombank, cho biết mối quan hệ hợp tác này là một phần trong chiến lược tổng thể của ngân hàng để cung cấp những giải pháp tài chính tốt, toàn diện. Mục tiêu đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng. 

Săn sale “Black Friday” mừng sinh nhật SCID

Săn sale “Black Friday” mừng sinh nhật SCID

(PLO)- Từ ngày 11-11 đến 27-11, nhiều thương hiệu nổi tiếng về hàng tiêu dùng, thời trang, làm đẹp… đồng loạt khuyến mãi đậm với nhiều ưu đãi hấp dẫn, diễn ra tại chuỗi Trung tâm thương mại (TTTM) Sense City.
Hòa Phát được vinh danh Thương hiệu Quốc gia năm 2022

Hòa Phát được vinh danh Thương hiệu Quốc gia năm 2022

(PLO)- Ngày 3-11, Hội đồng Thương hiệu Quốc gia và Bộ Công thương đã tổ chức lễ vinh danh Thương hiệu quốc gia Việt Nam năm 2022. Tập đoàn Hòa Phát - HPG đã có 6 lần liên tiếp vinh dự đạt danh hiệu này.
CLB Thương hiệu Việt kỷ niệm 4 năm thành lập

CLB Thương hiệu Việt kỷ niệm 4 năm thành lập

(PLO)-Nhân dịp kỷ niệm 4 năm thành lập, CLB Thương hiệu Việt (VBC) vừa tổ chức thành công hội thảo “Chia sẻ kinh nghiệm quản trị & điều hành doanh nghiệp trên đường đua mới”.
Các chuyên gia đầu ngành đồng loạt góp mặt trong sự kiện của Vietnamworks

Các chuyên gia đầu ngành đồng loạt góp mặt trong sự kiện của Vietnamworks

(PLO)-   Trang tìm việc làm trực tuyến VietnamWorks thuộc tập đoàn Navigos Group tổ chức “Triển lãm và chia sẻ về Chuyên đề Hành trình sự nghiệp hạnh phúc ” tại TP.HCM vào 29-10 với sự tham gia của nhiều diễn giả hàng đầu như chuyên gia Nguyễn Phi Vân, diễn giả Loan Văn Sơn, nhiếp ảnh gia Tâm Bùi…