Thanh toán cùng thẻ Eximbank V-Top bằng ứng dụng Samsung Pay

Samsung Pay là ứng dụng dành riêng cho các điện thoại thông minh (smartphone) của Samsung, sử dụng công nghệ mã hóa thẻ và phương thức thanh toán hiện đại, giúp khách hàng tích hợp thông tin thẻ vào smartphone và thanh toán nhanh chóng, an toàn tại hầu hết các điểm bán hàng trên toàn cầu bằng cách chạm smartphone lên máy POS thay vì sử dụng thẻ.

Thanh toán cùng thẻ Eximbank V-Top bằng ứng dụng Samsung Pay   ảnh 1

Cùng với sự phát triển của công nghệ theo hướng đa dạng cách thức và rút gọn thao tác thanh toán, thay vì phải luôn mang theo thẻ vật lý và dùng thẻ để quẹt khi thanh toán thì giờ đây, khách hàng chỉ cần tích hợp thẻ vào ứng dụng Samsung Pay và chạm vào POS là thanh toán.

Thông tin chi tiết về dịch vụ tại đây, quý khách vui lòng liên hệ các chi nhánh/phòng giao dịch gần nhất hoặc liên hệ tổng đài 18001199 của Eximbank để được hỗ trợ. 

Chiêm ngưỡng "Sắc Tết 3 miền" cùng Vedan Việt Nam Love & Care

Chiêm ngưỡng "Sắc Tết 3 miền" cùng Vedan Việt Nam Love & Care

(PLO)- Bằng cách ứng dụng công nghệ Thực tế Tăng cường (AR) trên nền tảng Facebook Story, lần đầu tiên, Vedan Việt Nam tổ chức một cuộc thi trực tuyến giúp nhân viên có thể thưởng ngoạn vẻ đẹp của những món ngon 3 miền ngày Tết mà không cần phải di chuyển đến bất kỳ đâu.
Du lịch online tại fanpage Vedan Việt Nam Love & Care

Du lịch online tại fanpage Vedan Việt Nam Love & Care

(PLO)- Với chuyên mục nội dung “Vedan Check-in”, người lao động có thể tự thưởng cho mình những khoảng thời gian vui chơi, giải trí ngắn ngày tại các địa điểm xung quanh địa phận của công ty Vedan Việt Nam.