

(PLO)- Arsenal bị FA trừng phạt vì lỗi phản ứng với chiếc thẻ đỏ bị hủy của Myles Lewis-Skelly.
(PLO)- Jude Bellingham đối mặt lệnh cấm thi đấu kinh hoàng lên tới 12 trận vì lời lẽ thô tục với trọng tài trong trận Real Madrid hòa Osasuna.
(PLO)- HLV Arne Slot đối mặt nguy cơ bị cấm dẫn dắt Liverpool khi Premier League tiết lộ lý do chiến lược gia người Hà Lan này nhận thẻ đỏ.
(PLO)- Premier League ra tuyên bố về bàn thắng phút cuối khiến Liverpool mất điểm khi hòa Everton 2-2.
(PLO)- Premier League ra tuyên bố về chiếc thẻ đỏ vô lý của ngôi sao Arsenal Myles Lewis-Skelly trong trận thắng nhọc nhằn Wolves 1-0.
(PLO)- Chủ tịch LĐBĐ Thái Lan (FAT) Madam Pang tiết lộ gây sốc rằng màu áo xanh đậm của tuyển Thái Lan là một phần lý do dẫn đến trận thua tuyển Việt Nam ở chung kết AFF Cup 2024.
(PLO)- Premier League ra tuyên bố về 2 tranh cãi trong trận hòa của Liverpool trước Fulham với tỉ số 2-2 ngay trên sân nhà Anfield ở vòng 16 Premier League và nó đều liên quan đến hậu vệ Andy Robertson.
(PLO)- Thi đấu mờ nhạt, Man City lại gây thất vọng, rất vất vả mới giành được 1 điểm trước Crystal Palace khi hòa với tỷ số 2-2 ở vòng 15 Premier League.
(PLO)- MU lật ngược phán quyết của Premier League về chiếc thẻ đỏ của Bruno Fernandes trước Tottenham khi sử dụng chương trình của Sky Sports.
(PLO)- Bruno Fernandes trút hết nỗi lòng với người hâm mộ MU khi bằng lời chia sẻ trung thực trên Instagram.
(PLO)- Liệu trọng tài có mắc sai lầm khi rút thẻ đỏ đuổi Bruno Fernandes sau khi MU kháng cáo FA thành công?
(PLO)- Premier League giải thích về chiếc thẻ đỏ gây tranh cãi của Bruno Fernandes trong trận Manchester United thua sốc Tottenham đến 0-3.
(PLO)- Arsenal mất điểm đau đớn trước Man City đúng phút bù giờ cuối cùng của trận đấu khi mà "pháo thủ" đã gồng mình chống đỡ suốt hiệp hai trong thế thiếu người.
(PLO)- HLV Mauricio Pochettino của Chelsea đã bày tỏ sự thất vọng về màn trình diễn của đội nhà khi họ chỉ có được trận hòa 2-2 trên sân nhà trước đối thủ dưới cơ Burnley.
(PLO)- Jordan đã lọt vào tứ kết Asian Cup từ màn lội ngược dòng nhờ hai bàn thắng ở phút bù giờ đánh bại Iraq 3-2 nhưng đỉnh điểm lại là những tranh cãi sau chiếc thẻ đỏ vì… mừng bàn thắng của cầu thủ Iraq.
(PLO)- Trong trận Iraq - Jordan ở vòng 16 đội Asian Cup, sau bàn mở tỉ số 1-0 của Jordan, các cầu thủ Jordan đã ngồi xuống mặt cỏ ăn mừng bàn thắng kiểu người Jordan ăn món Mansaf truyền thống.
(PLO)- Kết quả trận Liverpool thua Tottenham 1-2 ở vòng 7 Premier League hoàn toàn có khả năng bị hủy và đá lại dựa trên luật của Premier League.
(PLO)- Erik ten Hag khẳng định ông vẫn được sự ủng hộ từ Ban lãnh đạo của Manchester United và kêu gọi Quỷ đỏ chiến đấu để vượt qua giai đoạn khó khăn này, đặc biệt là sai lầm cần sửa chữa của thủ môn Onana.
(PLO)- Trước trận đấu Wolves ở Ngoại hạng Anh, HLV Pep Guardiola châm chọc phóng viên khi được hỏi về kỳ vọng chiến thắng của Man City khi vắng át chủ bài Kevin De Bruyne Bernardo Silva và John Stones.
(PLO)- Chiến lược gia của Chelsea, Mauricio Pochettino, đã chia sẻ quan điểm của ông về tình huống bị thẻ đỏ liên quan đến hậu vệ Malo Gusto lẫn sự sa sút thảm hại trong trận thua nhục nhã gần nhất trước đội khách Aston Villa.