Có chưa đến 2 tỉ đồng, làm sao để mua căn hộ cao cấp?

MAI ANH
1  2  3  4  5

Thứ Năm, ngày 26/3/2020 - 10:18

(PLO)- Theo giới chuyên gia, căn hộ cao cấp phải đạt 10 tiêu chí khác nhau, đáp ứng tối đa nhu cầu cuộc sống khiến giấc mơ sở hữu dòng căn hộ này với mức giá 2 tỉ đồng gần như không thể.

Tuy nhiên, nhận thấy nhu cầu khách hàng ở phân khúc này ngày một tăng, nhiều chủ đầu tư đã tích cực phát triển các sản phẩm giúp giải nhiệt thị trường. Điển hình những căn hộ dòng Sapphire và Ruby thuộc các siêu dự án Vinhome Smart City, Vinhome Ocean Park, Vinhome Grand Park có mức giá trên dưới 2 tỉ.

Ngân sách giới hạn nhưng khách hàng vẫn có thể sở hữu căn hộ cao cấp nếu áp dụng các giải pháp như chọn mua căn hộ thông minh, chọn nhà đầu tư uy tín và tận dụng những chương trình ưu đãi của nhà đầu tư.

Hiện nay, Vinhomes đang áp dụng chương trình hỗ trợ tài chính mua nhà lên đến 35 năm, trả trước 10%-30%. Chỉ với 260 triệu đồng, người mua có thể sở hữu căn hộ 2 phòng ngủ + 1 kèm toàn bộ diện tích của dự án, nhận quà trị giá đến 200 triệu đồng khi mua ô tô VinFast và hưởng hỗ trợ tài chính mua xe lên đến 15 năm.

Có chưa đến 2 tỉ đồng, làm sao để mua căn hộ cao cấp?     - ảnh 1Cơ hội siêu khuyến mãi từ chủ đầu tư giúp bạn dễ dàng sở hữu căn hộ cao cấp với ngân sách linh hoạt.

Vinhomes siêu khuyến mãi - Mua nhà tặng voucher lên tới 200 triệu, ưu đãi vay Techcombank lên tới 35 năm. Đặc biệt là gói cho vay nhà và xe cùng lúc.

Hotline: 19001018 - Website: http://bit.ly/Vinhomes22

MAI ANH

ĐỌC THÊM

Xuân Trường, Quế Ngọc Hải mong có 4 đến 6 điểm

(PLO)- Đội tuyển Việt Nam sẽ chơi ba trận còn lại gặp lần lượt Indonesia, Malaysia và chủ nhà UAE với mong muốn của thủ quân Quế Ngọc Hải lẫn đội phó Xuân Trường ít nhất phải có một trận hòa, một trận thắng.