Tuy nhiên, nhận thấy nhu cầu khách hàng ở phân khúc này ngày một tăng, nhiều chủ đầu tư đã tích cực phát triển các sản phẩm giúp giải nhiệt thị trường. Điển hình những căn hộ dòng Sapphire và Ruby thuộc các siêu dự án Vinhome Smart City, Vinhome Ocean Park, Vinhome Grand Park có mức giá trên dưới 2 tỉ.

Ngân sách giới hạn nhưng khách hàng vẫn có thể sở hữu căn hộ cao cấp nếu áp dụng các giải pháp như chọn mua căn hộ thông minh, chọn nhà đầu tư uy tín và tận dụng những chương trình ưu đãi của nhà đầu tư.

Hiện nay, Vinhomes đang áp dụng chương trình hỗ trợ tài chính mua nhà lên đến 35 năm, trả trước 10%-30%. Chỉ với 260 triệu đồng, người mua có thể sở hữu căn hộ 2 phòng ngủ + 1 kèm toàn bộ diện tích của dự án, nhận quà trị giá đến 200 triệu đồng khi mua ô tô VinFast và hưởng hỗ trợ tài chính mua xe lên đến 15 năm.

Có chưa đến 2 tỉ đồng, làm sao để mua căn hộ cao cấp?     - ảnh 1Cơ hội siêu khuyến mãi từ chủ đầu tư giúp bạn dễ dàng sở hữu căn hộ cao cấp với ngân sách linh hoạt.

Vinhomes siêu khuyến mãi - Mua nhà tặng voucher lên tới 200 triệu, ưu đãi vay Techcombank lên tới 35 năm. Đặc biệt là gói cho vay nhà và xe cùng lúc.

Hotline: 19001018 - Website: http://bit.ly/Vinhomes22