Hoa Sen Gold được sản xuất theo tiêu chuẩn Mỹ ASTM A755/A755M trên hệ thống dây chuyền hiện đại khép kín. Hoa Sen Gold có cấu trúc đặc biệt với lớp thép nền chất lượng cao được nhập khẩu từ Nhật Bản, sau đó được phủ lớp mạ hợp kim nhôm - kẽm với kỹ thuật chuyên biệt có độ dày lớp mạ gấp ba lần sản phẩm tôn thông thường.

Ngoài ra sản phẩm còn có lớp biến tính và hệ thống lớp sơn cao cấp được phát triển đặc biệt có độ dày lớp sơn gấp hai lần sản phẩm khác. Hoa Sen Gold có độ bền màu vượt trội cùng khả năng kháng hóa chất tốt, chịu được tác động của tia UV cùng độ bền cơ học cao. Hoa Sen Gold được cam kết bảo hành chống thủng dột lên đến 30 năm và bảo hành màu 10 năm, đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất của các công trình dân dụng, công nghiệp.

Nhân dịp ra mắt dòng sản phẩm mới, HSG thực hiện chương trình tặng vít Wakai chất lượng cao khi khách hàng đặt hàng tôn Hoa Sen Gold trên website Hoa Sen Group hoặc mua sản phẩm trực tiếp tại các chi nhánh, cửa hàng phân phối, đại lý, đến ngày 31-12-2020.

Đồng thời, những nhà phân phối, đại lý khi mua sản phẩm tôn Hoa Sen Gold dạng cuộn, cứ 5 tấn tôn sẽ được tặng 1 chỉ vàng 9999. Chương trình áp dụng cho đến hết ngày 30-4-2020. Khách hàng có thể tìm hiểu thêm thông tin chi tiết tại đây https://www.hoasengroup.vn/vi/san-pham/hoa-sen-gold/2197.