Hết ghét chồng nhờ anh phó phòng

Thứ Tư, ngày 8/3/2017 - 06:20

Chồng em nay ga lăng. Em nhận được email từ lão, dặn dò em cứ vô tư làm mùng Tám tháng Ba của đời hắn đi. Nghĩa là lão sẽ nâng niu, chiều chuộng, cung phụng, hầu hạ em mãi mãi.

Em đọc mà sướng tê, cho tới dòng tái bút “Chỉ hai đứa mình thôi nhá, đừng xì cam kết này ra, kẻo vợ già anh thấy. Hí hí”.

Hừm! Hóa ra gửi thư vào địa chỉ vợ nhưng lại đinh ninh đang tán tỉnh phòng nhì. Lại còn cười hí hí như dê nữa, thật sôi tiết!

Đang bừng bừng máu Hoạn Thư thì em đọc cái tin ở huyện Minh Hóa (Quảng Bình) có chuyện chính quyền hỗ trợ đậu giống cho nông dân trồng. Mà giống gì không biết, cứ gieo 10 hạt thì chết bảy hạt.

Rồi khi báo chí phản ánh ông phó phòng nông nghiệp huyện khẳng định đã đi kiểm tra và không có chuyện đó. Vấn đề là đậu chết ở thôn A thì ông lại đi kiểm tra dưới thôn Z! Ơ hơ!...

Chưa nói việc cung cấp giống xấu khiến người dân lao đao, chỉ riêng chuyện kiểm tra lộn này đã khái quát được những phản ánh nhà nông được tiếp nhận và ứng xử ra sao. Ý thức tồi tệ đối với đồng bào thế này nên đặt tên là gì nhỉ? Em chưa nghĩ ra.

Nhưng em thấy lấp liếm việc “gieo mười chết bảy” bằng cách đi ghi nhận nơi “trồng mười được chín” kia thật nghiêm trọng hơn phút lầm đường lạc lối của lão chồng nhà em nhiều. Vì thế, mùng Tám tháng Ba, tạm tha cho lão.

NGƯỜI SÀNH ĐIỆU

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: BHXH nói về đề xuất đóng 10 năm nhận lương hưu

(PLO)- Nóng hôm nay 5-5: Có nên rút ngắn thời gian đóng BHXH để hưởng lương hưu?; Xét xử đại án Nhật Cường Mobile; Cận cảnh tầng B1 ga Ba Son của Metro số 1; Biến chủng virus B.1.617 ở Ấn Độ nguy hiểm hơn các chủng hiện hành…

ĐỌC THÊM

Video: Tạm giữ thanh niên lái siêu xe Ferrari tiền tỷ

(PLO)- Vào khoảng 22 giờ ngày 9-5, đội CSGT Đa Phước (thuộc phòng PC08, công an TP.HCM) đang làm nhiệm vụ tuần tra thì phát hiện xe ô tô màu xanh hiệu Ferrari di chuyển trên đường Dương Bá Trạc (quận 8) có dấu hiệu vi phạm giao thông nên yêu cầu dừng xe để kiểm tra. 

Nhân sự mới TAND TP Thủ Đức

(PLO)- TAND TP Thủ Đức đã công bố quyết định bổ nhiệm chức vụ lãnh đạo, quản lý các tòa chuyên trách của tòa này.

Zidane chấp nhận lời xin lỗi của Hazard

(PLO)- Khi kết thúc trận bán kết trên sân Stamford Bridge, Real Madrid thua 0-2 (lượt đi hòa 1-1) và bị loại, cầu thủ Hazard của Real Madrid đã tiến đến các đồng đội cũ Chelsea với nụ cười được “giải mã” là rất mãn nguyện.