Trưởng xóm gương mẫu bị phạt 200k

Y như rằng, bên trong nhà, anh Ba cúi mặt thiểu não, hai bàn tay xoắn chặt vào nhau. Phần chị Ba thì vật vã khóc gào, hận cuộc đời đã ban cho một tấm chồng thiếu nghiêm chỉnh.

- Hu hu hu!... Cái mỏ lúc nào cũng nịnh hót vợ hấp dẫn, sexy, thế mà vừa ra đường đã chộp lấy con gái nhà lành để sàm sỡ… Ôi chồng ơi là chồng, dê ơi là dê…

- Hic… Ủa, ủa… Đành rằng tui có hành vi thiếu nghiêm túc đến nỗi bị xử lý. Nhưng bà đang nói chuyện gì? Hổng hiểu?

- Còn cãi? Ông quấy rối phụ nữ nơi công cộng nên mới bị phạt 200k!... Hu hu.

- Trời! Đâu phải cứ 200k là dành cho hành vi đó. Hôm trước tui nhậu xỉn quá nên ra giữa đường cởi áo, múa may rồi bị phạt. Thế thôi, đâu liên quan chuyện biến thái kia.

- Ớ, thiệt hả?... Hi, tại lâu nay nhiều người hay cười chê mức phạt 200k áp vào mấy vụ đáng xấu hổ ấy, nghe nhiều thành quen nên cứ tưởng…

- Giờ thì hết tưởng tượng chưa?

- Dạ rồi!... Chồng ơi, em xin lỗi vì hiểu lầm anh phạm lỗi tày đình.

Xong, chị Ba lẩm bẩm “Cái mức phạt sàm sỡ ấy coi thế mà… hài hước hơn bộ mặt lão chồng mình lúc rồi”.

'Tổ ấm tôi mơ: Nơi giới trẻ xây dựng tổ ấm thật sự'

'Tổ ấm tôi mơ: Nơi giới trẻ xây dựng tổ ấm thật sự'

(PLO)- Một trong 5 vị giám khảo đóng vai trò cầm cân nảy mực cho cuộc thi viết 'Tổ ấm tôi mơ' đó là TS Khoa học, Kiến trúc sư Ngô Viết Nam Sơn, thành viên Ban chấp hành Hội Kiến trúc sư TP.HCM. Trong chuyên mục Nhận định hôm nay, mời quý vị cùng lắng nghe những chia sẻ của Kiến trúc sư Ngô Viết Nam Sơn và cũng là giải đáp của ông đối với những thắc mắc mà bạn trẻ gửi đến BTC cuộc thi.
Đối thơ sau một cơn mưa!

Đối thơ sau một cơn mưa!

Thấy cô Bảy loay hoay với mái chèo trên tay, anh Ba hứng chí… rồ ga xe máy phóng lên khiến nước văng như cầu vồng vào người mỹ nhân, ghẹo:
Cần cẩu sợ gió

Cần cẩu sợ gió

Trời nắng chang chang, nàng gió gắt gỏng xua đám bụi mịn xoáy những vòng tròn kinh hãi trong thành phố. Bất chợt có tiếng run rẩy phát ra từ một công trình xây dựng.
‘Hùng biện’ cà chớn

‘Hùng biện’ cà chớn

“Đến chiều 19-9, một ngày sau khi hai thủ lĩnh của một công ty địa ốc bị bắt, tại ít nhất hai “đầu cầu” TP.HCM và Bà Rịa-Vũng Tàu, nhiều nhân viên công ty vẫn kiên định bản lĩnh “ba không” một cách đáng khâm phục.
Hú vía với cách đặt tên con

Hú vía với cách đặt tên con

- Chúc mừng vợ chồng anh vừa sinh quý tử. Anh muốn thiên thần của mình mang tên gì để tôi ghi vào giấy khai sinh?
‘Sinh vật lạ’ trên đường trăm tỉ

‘Sinh vật lạ’ trên đường trăm tỉ

Họ nhà chuột chưa kịp trống giong cờ mở ăn mừng thu hoạch hoa màu từ mưa lũ thì nhận được tin sét đánh: Tướng chuột bị tai nạn giao thông, tình trạng rất nguy kịch.
Choáng với chiếc diều 20.000 tỉ đồng

Choáng với chiếc diều 20.000 tỉ đồng

Thấy đầu hẻm có tiếng xôn xao rồi con trai khóc ré chạy vọt vào nhà, chị Ba không hiểu chuyện gì, quýnh quáng vơ vội cán chổi chạy ra tiếp ứng thì đụng chồng hấp tấp đi vào.