Thủ tướng Đức bị chộp cảnh mặc bikini

Thủ tướng Đức bị chộp cảnh mặc bikini ảnh 1

Thủ tướng Đức bị chộp cảnh mặc bikini ảnh 2

Thủ tướng Đức bị chộp cảnh mặc bikini ảnh 3

Thủ tướng Đức bị chộp cảnh mặc bikini ảnh 4

Thủ tướng Đức bị chộp cảnh mặc bikini ảnh 5

Thủ tướng Đức bị chộp cảnh mặc bikini ảnh 6

Bà Merkel đã bị ống kính của các phóng viên chộp được cảnh tượng này khi đang ngụp lặn trong làn nước mát tại Khách sạn Miramare trên hòn đảo Ischia, miền nam nước Ý vốn nổi tiếng với các phòng tắm nước nóng ngoài khơi bờ biển Naple.

Theo Sầm Hoa (VNN / Telegraph/Reuters)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Xung đột ở Ukraine đã thay đổi ngoại giao Nga như thế nào?

Xung đột ở Ukraine đã thay đổi ngoại giao Nga như thế nào?

(PLO)- Từ sau xung đột ở Ukraine, Nga đang tránh xa các nền tảng ngoại giao truyền thống trong đối thoại quốc tế và tạo ra nền tảng ngoại giao của riêng mình. Việc Nga định hình lại nền ngoại giao sẽ tác động thế nào đến phương Tây?
Chuyên gia: Ông Putin trước 'áp lực kép'

Chuyên gia: Ông Putin trước 'áp lực kép'

(PLO)- Theo giới phân tích, Tổng thống Nga Vladimir Putin đang đối mặt áp lực kép từ các đòn phản công của Ukraine cùng việc các đồng minh chủ chốt thể hiện sự dè dặt đối với chiến dịch quân sự của Moscow.