Thuận lợi ở ASIAD 17

Nếu bóng đá nam HLV Toshiya Miura của đội U-23 Việt Nam cho rằng sẽ tập trung giải quyết với đối thủ Kyrgyzstan để giành suất thứ hai bảng H vào vòng 16 đội thì bóng đá nữ HLV Mai Đức Chung cũng có những cái nhìn lạc quan. Với 11 đội, chia thành ba bảng mà Việt Nam vào bảng C chỉ có ba đội là CHDCND Triều Tiên và Hong Kong nên cơ hội tìm suất nhì bảng để vào tứ kết sẽ rất khả quan.

Vấn đề còn lại là công tác chuẩn bị và đầu tư sẽ thế nào sau khi lá thăm đã ủng hộ bóng đá Việt Nam.

A.BÌNH

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Clip lễ công bố giải thưởng FairPlay 2015

Clip lễ công bố giải thưởng FairPlay 2015

(PLO)- Sáng ngày 26-6, tại hội trường báo Pháp luật TP.HCM, đã diễn ra lễ công bố giải thưởng FairPlay 2015. Đây là lần thứ 4 báo Pháp luật TP.HCM đứng ra tổ chức giải thưởng này. Nhiều lãnh đạo các ban ngành, các phóng viên thể thao, hội CĐV VFS đã đến tham dự.
Giải Fair Play: Thông điệp tình yêu cao thượng

Giải Fair Play: Thông điệp tình yêu cao thượng

(PL)- Xin được mượn lại cái tựa trong đêm Gala trao giải Fair Play 2014 để nối tiếp với mong mỏi và khát vọng của những nhân vật chính mùa trước để nối đến giải Fair Play 2015.
Hat trick đầu đời của ‘Cu Mười’

Hat trick đầu đời của ‘Cu Mười’

(PL)- Cách đây 13 năm, tại Tiger Cup 2002, Tài Em với cái tên thường gọi là “Cu Mười” ghi một bàn thắng đẹp vào lưới Indonesia ngay trên thánh địa Senayan của Indonesia, giúp bóng đá Việt Nam thực hiện hành trình đoạt HCĐ Đông Nam Á với lực lượng trẻ hóa toàn diện dưới thời HLV Calisto.
‘Thách thức nhiều giúp tôi bản lĩnh hơn!’

‘Thách thức nhiều giúp tôi bản lĩnh hơn!’

(PL)- Nhiều người vẫn thích gọi ông là bầu Trần Anh Tú hơn là ông chủ của Thái Sơn Nam hay là ông chủ tịch LĐBĐ TP.HCM kể cả khi năm 2014 ông vinh dự nhận giải thưởng Vinh danh Fair Play.