Thúc đẩy hợp tác Việt Nam - Liechtenstein

Thủ tướng hoan nghênh sự kiện “Những cầu nối - Đối thoại hướng tới văn hóa hòa bình” do Quỹ Hòa bình quốc tế chủ trì, sẽ tổ chức tại Việt Nam từ tháng 11-2012 đến tháng 4-2013; trong đó có việc đưa các nhà khoa học đạt giải Nobel đến Việt Nam tham gia giảng bài, hội thảo và đối thoại.

Thúc đẩy hợp tác Việt Nam - Liechtenstein ảnh 1

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng tiếp hoàng tử Alfred Công quốc Liechtenstein tại trụ sở Chính phủ. Ảnh: TTXVN

Hoàng tử Alfred cho biết mục đích chuyến thăm nhằm thúc đẩy hơn nữa quan hệ hợp tác trên các lĩnh vực giữa Việt Nam và Công quốc Liechtenstein; đồng thời quảng bá về đất nước và con người Việt Nam tới cộng đồng quốc tế. Hoàng tử Alfred khẳng định luôn ủng hộ các hoạt động hợp tác phát triển với Việt Nam, nhất là hợp tác trên lĩnh vực GD&ĐT.

HL

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.