Tìm thấy nạn nhân thứ 4 vụ chìm tàu 5 người chết và mất tích

Khoảng 4 giờ 30 phút sáng 11-3, tàu giã cào số hiệu BTH 98710TS của ông Nguyễn Văn Hùng (ngụ phường Phước Hội, thị xã La Gi, Bình Thuận) trong khi hành nghề cách vùng biển La Gi khoảng 22 hải lý đã phát hiện và vớt một thi thể nam giới đã phân hủy trôi dạt trên biển.

Chuẩn bị bàn giao thi thể cho người thân lo hậu sự. Ảnh: PN

Đến khoảng 8 giờ sáng nay, tàu này về đến cảng cá La Gi. Nghi ngờ đây là thi thể của các nạn nhân còn lại trong vụ chìm tàu cá ngày 15-2 nên lực lượng chức năng đã báo cho gia đình.

Sau khi nhận dạng, người thân xác định thi thể vừa được tìm thấy là anh Nguyễn Minh Hiếu (ngụ thị trấn Chợ Lầu, huyện Bắc Bình, tỉnh Bình Thuận). Như vậy, đến nay, sau gần một tháng tìm kiếm, 4/5 nạn nhân của vụ chìm tàu cá đã được tìm thấy.

Một nạn nhân may mắn được cứu sống. Ảnh: PN

Trước đó, vào ngày 15-2, tàu cá BTh 89272 TS do ông Lê Văn Một làm thuyền trưởng cùng một thuyền viên và năm người khách thuê tàu ra khơi câu cá giải trí, cách mỏ Sư Tử Vàng khoảng 2 hải lý, cách cửa biển Phan Thiết về phía Đông Nam khoảng 40 hải lý thì bị sóng to, gió lớn đánh chìm.

Tất cả những người có mặt trên thuyền đã nhảy xuống biển, nhưng chỉ có hai người khách may mắn được cứu vớt còn năm người gồm thuyền trưởng, thuyền viên và ba người khách khác bị chết và mất tích.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm