TNI King Coffee giúp chị em khởi nghiệp chỉ 5 triệu đồng

Đây là dự án được TNI King Coffee đồng hành cùng Hội LHPN Việt Nam và Hội phụ nữ các tỉnh, thành toàn quốc. Chương trình sẽ hỗ trợ 100.000 phụ nữ khởi nghiệp và khẳng định vị thế của mình trong xã hội, góp phần thực hiện đề án của Chính phủ (hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp giai đoạn 2017-2025).

TNI King Coffee giúp chị em khởi nghiệp chỉ 5 triệu đồng ảnh 1

Lễ ký kết triển khai chương trình “Women Can Do – Phụ nữ khởi nghiệp”

Ngày hội “Phụ nữ khởi nghiệp - việc làm” còn thu hút sự tham gia của hơn 2.000 người tại quận 10, TP.HCM, là hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện, hội thảo “Phụ nữ khởi nghiệp – việc làm” triển khai thí điểm tại 8 đơn vị Hội LHPN quận/huyện của TP.HCM trong năm 2020 và sẽ triển khai đến 16 quận, huyện còn lại trong năm 2021.

Cụ thể, các chị em phụ nữ có nhu cầu khởi nghiệp, khởi sự kinh doanh có thể đăng ký kinh doanh thông qua chương trình “Women Can Do” với các mô hình kinh doanh, như: đối tác phân phối sản phẩm cà phê King Coffee (đại lý WE), nhượng quyền kinh doanh quán WEHome Café, Grab & Go, Premium… Dự án sẽ tổ chức đào tạo, hướng dẫn áp dụng công nghệ vào hoạt động quản lý và phát triển kinh doanh thông qua ứng dụng điện thoại (Mobile App) “WE 4.0” làm tăng giá trị, lợi ích cho hội viên.

Trong đó, “Women Can Do” là hệ sinh thái kinh doanh trên nền tảng offline và online dành riêng cho phụ nữ khởi nghiệp, được phát kiến bởi nữ doanh nhân Lê Hoàng Diệp Thảo, TGĐ Công ty TNI King Coffee, đồng sáng lập Tập đoàn Trung Nguyên. 

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
BAEMIN Việt Nam tiếp tục tăng tốc để phát triển bền vững

BAEMIN Việt Nam tiếp tục tăng tốc để phát triển bền vững

(PLO)- Tại hội thảo “Thương mại điện tử - Xu thế phát triển bền vững” vừa tổ chức ở Bình Dương, ông Jinwoo Song - TGĐ của ứng dụng BAEMIN đã đưa ra đánh giá về thị trường giao đồ ăn trực tuyến và hướng phát triển của BAEMIN trong thời gian tới.
Gian nan con đường tìm bến đỗ cho những con tàu

Gian nan con đường tìm bến đỗ cho những con tàu

(PLO)- Can qua nhiều mô hình công ty, ông Phạm Văn Bàng, Chủ tịch HĐQT kiêm Giám đốc Công ty CP đóng tàu thủy Hoàng Phong (Công ty Hoàng Phong) đã chọn gắn bó với công việc đóng tàu,tạo công ăn việc làm cho hơn 500 người lao động, đóng thuế có năm lên đến gần 20 tỉ đồng.