Tổ chức trực tuyến lễ trao học bổng Lawrence S. Ting 2020

Chương trình được Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng và Quỹ Hỗ trợ Cộng đồng Lawrence S. Ting tổ chức trực tuyến vào lúc 9 giờ, ngày 26-9 tại link youtube: https://www.youtube.com/watch?v=J70K6xjRBuQ.

Năm nay, Quỹ Lawrence S. Ting và Công ty Phú Mỹ Hưng sẽ trao 232 suất học bổng trực tiếp với tổng trị giá 2,8 tỷ đồng và trao tài trợ đến các quỹ, các hội từ thiện, Hội Khuyến học tại 63 tỉnh/thành với tổng số tiền hơn 5,7 tỷ đồng.

Tổ chức trực tuyến lễ trao học bổng Lawrence S. Ting 2020 ảnh 1Ông Marvin Tsao, TGĐ Công ty TNHH Tân Thuận, đại diện Quỹ Lawrence S. Ting trao học bổng cho sinh viên Trường ĐH Tự nhiên TP.HCM

Dù ảnh hưởng của dịch COVID-19, Công ty Phú Mỹ Hưng và Quỹ Lawrence S. Ting vẫn cố gắng để giữ vững mức tài trợ như mọi năm và chủ động tổ chức lễ trao học bổng với quy mô nhỏ tại các trường đại học, cao đẳng, bảo đảm quy định về công tác phòng chống dịch. Công ty Phú Mỹ Hưng và Quỹ Lawrence S. Ting đã cố gắng vượt qua trở ngại để hỗ trợ các bạn học sinh, sinh viên.

Chiêm ngưỡng "Sắc Tết 3 miền" cùng Vedan Việt Nam Love & Care

Chiêm ngưỡng "Sắc Tết 3 miền" cùng Vedan Việt Nam Love & Care

(PLO)- Bằng cách ứng dụng công nghệ Thực tế Tăng cường (AR) trên nền tảng Facebook Story, lần đầu tiên, Vedan Việt Nam tổ chức một cuộc thi trực tuyến giúp nhân viên có thể thưởng ngoạn vẻ đẹp của những món ngon 3 miền ngày Tết mà không cần phải di chuyển đến bất kỳ đâu.
Du lịch online tại fanpage Vedan Việt Nam Love & Care

Du lịch online tại fanpage Vedan Việt Nam Love & Care

(PLO)- Với chuyên mục nội dung “Vedan Check-in”, người lao động có thể tự thưởng cho mình những khoảng thời gian vui chơi, giải trí ngắn ngày tại các địa điểm xung quanh địa phận của công ty Vedan Việt Nam.
"Sắc xuân Vedan" lan tỏa hình ảnh Tết cổ truyền trên Facebook

"Sắc xuân Vedan" lan tỏa hình ảnh Tết cổ truyền trên Facebook

(PLO)- "Sắc Xuân Vedan" là hội thi trang trí các gian hàng Tết cổ truyền để tri ân những phong tục truyền thống của người Việt, gợi nhớ những ký ức tuổi thơ khó phai và tạo ra sân chơi bổ ích từ offline lên online, nổi bật trên trang mạng xã hội của nhân viên Vedan Việt Nam trên Facebook.
Vedan Việt Nam Love & Care – cùng nhau chiến thắng đại dịch

Vedan Việt Nam Love & Care – cùng nhau chiến thắng đại dịch

(PLO)-  Nhằm đối phó với dịch Covid-19 giữa thời đại số hiện nay, việc cập nhật tin tức trên mạng xã hội dường như đã thay thế các công tác giao liên truyền thống. Với 3600 nhân viên Vedan Việt Nam, họ đã có cho mình một nguồn tin đáng tin cậy, đó là fanpage nội bộ Vedan Việt Nam Love & Care.