TP.HCM tuyên dương 61 gương cán bộ, công chức, viên chức trẻ, giỏi, thân thiện

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- TP.HCM luôn tạo điều kiện thuận lợi nhất để cán bộ công chức, viên chức, đoàn viên thanh niên, người lao động trẻ sáng tạo, cống hiến, phát huy năng lực của bản thân.

Sáng 8-10, Ban thường vụ Thành đoàn TP.HCM tổ chức lễ tuyên dương và trao giải thưởng cán bộ, công chức, viên chức trẻ, giỏi, thân thiện năm 2022.

Đây là giải thưởng nhằm tôn vinh những đoàn viên, thanh niên là cán bộ, công chức, viên chức trẻ tiêu biểu đã có nhiều mô hình giải pháp trong công tác chuyên môn và cải cách hành chính tại các đơn vị.

Năm 2022, TP có 61 gương tiêu biểu được nhận giải thưởng này.

TP.HCM tuyên dương 61 gương cán bộ, công chức, viên chức trẻ, giỏi, thân thiện ảnh 1

Phó Trưởng ban Dân vận Thành ủy TP.HCM Ngô Văn Luận phát biểu tại buổi lễ tuyên dương. Ảnh: THÚY NHI

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Trưởng ban Dân vận Thành ủy TP.HCM Ngô Văn Luận chúc mừng và nhìn nhận những sáng kiến của 61 gương cán bộ công chức, viên chức trẻ được tuyên dương hôm nay đã và đang được phát huy, góp phần hiệu quả trên các lĩnh vực kinh tế, văn hóa, xã hội, cải cách hành chính trên địa bàn TP.

“Tôi rất mong các bạn sẽ luôn phát huy tinh thần này để góp phần xây dựng TP của chúng ta thực sự trở thành đô thị thông minh, có chất lượng sống tốt, văn minh, hiện đại, nghĩa tình” – ông Luận nói và cho biết TP sẽ luôn tạo điều kiện thuận lợi nhất để cán bộ công chức, viên chức, đoàn viên thanh niên, người lao động trẻ sáng tạo, cống hiến, phát huy năng lực.

TP.HCM tuyên dương 61 gương cán bộ, công chức, viên chức trẻ, giỏi, thân thiện ảnh 2

Các gương điển hình cùng lãnh đạo TP.HCM tại buổi lễ tuyên dương. Ảnh: THÚY NHI

Theo ông Luận, qua hơn 10 năm tổ chức, giải thưởng đã tạo được môi trường giao lưu, học tập kinh nghiệm giữa đoàn viên, thanh niên khối hành chính sự nghiệp, bộ phận hành chính của các đơn vị lực lượng vũ trang, đơn vị sự nghiệp ngoài công lập trên địa bàn TP.