Truy tố cựu nhân viên ngân hàng xâm hại bé gái 9 tuổi

Ngày 20-9, một nguồn tin cho biết VKSND TP Hà Nội vừa hoàn tất cáo trạng truy tố bị can Cao Mạnh Hùng (34 tuổi, trú Hoàng Mai, Hà Nội) về tội dâm ô đối với trẻ em. 

Hùng là bị can trong vụ xâm hại cháu TYN (chín tuổi, trú Hoàng Mai) từng gây xôn xao dư luận vào tháng 1-2017 vừa qua.

Truy tố cựu nhân viên ngân hàng xâm hại bé gái 9 tuổi ảnh 1

Cao Mạnh Hùng tại cơ quan công an.


Theo đó, ngày 8-1-2017, chị NTL (trú phường Thịnh Liệt, quận Hoàng Mai) đưa con gái là TYN đến nhà một người quen chơi.

Sau khi ăn tối, khoảng 19 giờ 40 cùng ngày, N. cùng ba cháu nhỏ khác chơi trò chơi trốn tìm. Lúc này, Cao Mạnh Hùng dẫn con trai ra chỗ các cháu. 

Tại đây, Hùng bế cháu N. vào trong ngách rồi dùng tay ấn vào bộ phận sinh dục của cháu. Cháu N. đau nên giãy giụa, làm rơi chiếc guốc đang đi ở chân, các cháu nhỏ thấy vậy cũng chạy tới đánh Hùng để thả N. ra.

Chưa dừng lại, một lúc sau, khi thấy cháu N. và các bạn chơi đùa, Hùng tiếp tục có hành vi đồi bại.

Sau đó, N. kể lại sự việc cho mẹ. Chị L. gặp Hùng nói chuyện thì Hùng xin lỗi. 

Tối 9-1, chị L. yêu cầu Hùng viết giấy xin lỗi và cam đoan không làm gì cháu N. nữa nhưng Hùng không viết và không nhận đã có hành vi xâm hại cháu.

Ngày 10-1, chị L. đưa con gái đến công an trình báo sự việc.

Tại cơ quan công an, Hùng không thừa nhận hành vi của mình mà cho rằng khi Hùng bế cháu N. thì vô tình chạm vào bộ phận sinh dục của cháu. Tuy nhiên, căn cứ vào lời khai của bị hại và các nhân chứng, CQĐT kết luận hành vi của Hùng cấu thành tội dâm ô đối với trẻ em.

Nóng hôm nay: Tiktoker Nờ Ô Nô bị phạt 7,5 triệu đồng

Nóng hôm nay: Tiktoker Nờ Ô Nô bị phạt 7,5 triệu đồng

(PLO)- Nóng hôm nay 30-11 có những nội dung chính sau đây: Hôm nay, thông xe hầm chui Bến xe Miền Đông mới; Tiktoker Nờ Ô Nô bị phạt 7,5 triệu đồng sau video có nội dung gây tranh cãi; Tin vui bất ngờ trên thị trường chứng khoán Việt; Cơ hội nào cho Argentina?