U19 Việt Nam - Xứng danh bóng đá đẹp

Và U19 Việt Nam (nòng cốt là các cầu thủ của Học viện HA Gia Lai - Arsenal JMG) xứng đáng là một phần của bóng đá đẹp là như thế.

U19 Việt Nam - Xứng danh bóng đá đẹp ảnh 1

Hành động đẹp trong năm 2014 của Tuấn Anh...

Trong năm vừa qua, mặc dù U19 Việt Nam thi đấu không thành công tại Vòng chung kết giải U19 Châu Á nhưng U19 Việt Nam luôn là một đội bóng gắn kết, luôn chơi cống hiến, tiếp tục thể hiện lối đá hay, đá đẹp làm nức lòng người hâm mộ cả nước.

Khi đá bóng các cầu thủ U19 Việt Nam luôn thi đấu bằng cả trái tim, bằng cả đam mê của mình đối với trái bóng, họ thi đấu không vì bất cứ một động cơ vụ lợi nào mà ho luôn đá bóng vì người hâm mộ nước nhà, vì màu cờ sắc áo. Do đó, tại các trận đấu có sự tham gia của U19 Việt Nam tham gia luôn luôn được khán giả cuồng nhiệt chào đón, luôn được sự đồng cảm của khán giả.

Lần đầu tiên được thi đấu trên sân vận động quốc gia Mỹ Đình tại giải U19 Đông Nam Á mở rộng, các cầu thủ U19 Việt Nam luôn khiến người hâm mộ phải bật dậy phấn khích với những bàn thắng đẹp, đặc biệt là pha solo qua 6 cầu thủ Úc của Công Phượng ghi bàn duy nhất của trận đấu.

U19 Việt Nam - Xứng danh bóng đá đẹp ảnh 2

... Và Hồng Duy.

Nhưng cái đẹp từ những bàn thắng không phải là tất cả mà trên hết là cái đẹp của một tinh thần thể thao cao thượng, sự cống hiến của cả một tập thể đầy tiềm năng. U19 Việt Nam luôn thi đấu hết mình, bất kể đối thủ là ai, họ vẫn lao lên để tạo ra những pha bóng đẹp làm cho khán giả phải ngất ngây, vui sướng,…. Chính cái đẹp ấy đã thuyết phục được hàng triệu trái tim người yêu bóng đá nước nhà luôn sát cánh cùng họ trong thời gian qua, tạo nên các cơn sốt vé trong các trận đấu mà họ tham gia. Và cũng chính cái đẹp ấy cùng với nét đẹp từ khán đài đã tạo ra những hiệu ứng tích cực cho bóng đá nước nhà. Chúng ta hãy tin rằng U19 Việt Nam sẽ là tương lai của bóng đá nước nhà bởi họ không chỉ đơn giản là đá bóng, chơi bóng, mà còn biết đưa ra những thông điệp trong bóng đá.

Vẻ đẹp sân cỏ rất đời của giải thưởng Fair Play

Vẻ đẹp sân cỏ rất đời của giải thưởng Fair Play

(PL)- Nhà báo Quang Tuyến, Trưởng ban Thể thao báo Thanh Niên, là người gắn bó với giải U-21 báo Thanh Niên từ khi thành lập. Ông chia sẻ về vẻ đẹp của bóng đá với tư cách ủy viên Hội đồng thẩm định giải Fair Play.
Sau HLV Park Hang-seo, HLV Mai Đức Chung nhận danh hiệu vinh danh Fair Play

Video Vinh danh Fair Play HLV Mai Đức Chung

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play 2019 thống nhất 100% vinh danh Fair Play HLV Mai Đức Chung sau những cống hiến to lớn cho ngôi nhà bóng đá Việt Nam của ông.