'Uống có ba lon bia mà phải bắt taxi về nhà sao?'

Khuya 21-5, Đội CSGT Tân Sơn Nhất phối hợp với cảnh sát cơ động, cảnh sát 113 đã ra quân xử phạt các trường hợp vi phạm pháp luật khi điều khiển phương tiện giao thông tại đường Trường Chinh.

'Uống có ba lon bia mà phải bắt taxi về nhà sao?' ảnh 1

CSGT đang đo nồng độ cồn của một người tham gia giao thông.

Trong khoảng một giờ ra quân, có ba trường hợp vi phạm vượt quá nồng độ cồn cho phép. Các trường hợp này đều bị lập biên bản và tạm giữ phương tiện bảy ngày. Anh Kiệt, ngụ quận Phú Nhuận cho biết uống vài lon tiếp khách là bình thường nhưng hôm nay "gặp xui" nên mới bị giữ lại. Còn anh Cường tỏ ra bức xúc khi chỉ uống ba lon bia mà đã vượt quá nồng độ cồn cho phép. “Thử hỏi uống có vài lon bia, vẫn còn tỉnh táo mà phải bắt taxi về nhà sao? ”, anh Cường nói.

'Uống có ba lon bia mà phải bắt taxi về nhà sao?' ảnh 2

Một người vi phạm đang đọc lại biên bản.

Thiếu tá Nguyễn Hoàng Minh, Đội phó Đội CSGT Tân Sơn Nhất cho biết để đảm bảo trật tự an toàn giao thông, trật tự xã hội sau 22 giờ đêm, đội đã phối hợp với lực lượng CSCĐ, CS 113, Cảnh sát hình sự, công an địa phương... tăng cường tuần tra kiểm soát xử lý các lỗi vi phạm là nguyên nhân gây tai nạn giao thông trên địa bàn phụ trách.

 Giám đốc CDC Quảng Ngãi bị kỷ luật

Giám đốc CDC Quảng Ngãi bị kỷ luật

(PLO)- Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Quảng Ngãi thi hành kỷ luật đối với Ban Thường vụ Đảng ủy Sở Y tế nhiệm kỳ 2015-2020 và ông Hồ Minh Nên, Giám đốc Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh này, bằng hình thức khiển trách.
 Di dời dân khẩn cấp ở vùng lũ quét Kỳ Sơn

Di dời dân khẩn cấp ở vùng lũ quét Kỳ Sơn

(PLO)-  Đoàn công tác Ban chỉ đạo Quốc gia về phòng chống thiên tai đã đến vùng lũ huyện Kỳ Sơn kiểm tra và yêu cầu di dời khẩn cấp người dân đang sống xung quanh khu vực này.