(PLO)- Bí thư Thành uỷ Hà Nội Đinh Tiến Dũng cho biết Hà Nội sẽ chuyển tuyến đường sắt quốc gia ra khỏi nội đô và biến đoạn đường sắt từ Yên Viên đến ga Hà Nội thành đường sắt đô thị…
(PLO)- Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ cho biết kỳ họp 3, Quốc hội XV sẽ xem xét, quyết định nhiều nội dung quan trọng, trong đó có việc quyết định chủ trương đầu tư năm dự án đường bộ có ý nghĩa liên kết vùng.
(PLO)- Phó Thủ tướng Lê Văn Thành vừa yêu cầu Bộ GTVT chủ
trì, phối hợp với các địa phương có liên quan, nghiên cứu, đề xuất phương án đầu
tư dự án đường vành đai 4 TP.HCM phù hợp, bảo đảm khả thi, đúng quy định.
(PLO)- Số tiền giải phóng mặt bằng tăng khủng được đưa ra trong cuộc họp do Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình và Phó Thủ tướng Lê Văn Thành chủ trì.
(PLO)- Nhiều chuyên gia cho rằng để hạ tầng giao thông phát triển, TP.HCM cần nhanh chóng ưu tiên khép kín các dự án đường vành đai đang thực hiện dang dở.
(PLO)- Các chuyên gia cho rằng để TP.HCM cũng như vùng kinh tế phía Nam phát triển về mọi mặt thì cần thúc đẩy làm sớm các dự án mang tính kết nối liên tỉnh, thành.
(PLO)- UBND TP.HCM vừa có văn bản gửi Bộ GTVT, trong đó kiến nghị Chính phủ quan tâm, chỉ đạo các bộ, ngành xem xét, đẩy nhanh tiến độ triển khai công tác chuẩn bị đầu tư đường vành đai 4.
(PLO)-Với những ưu điểm vượt trội giúp khách hàng gia tăng tài sản và bảo vệ sức khỏe, sản phẩm bảo hiểm liên kết đầu tư “Món quà tương lai” của Manulife Việt Nam đã vinh dự lọt vào danh sách ‘Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em’ năm 2022.