Vedan lần thứ 7 đạt 'Hàng Việt Nam chất lượng cao 2022'

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Chứng nhận “Hàng Việt Nam chất lượng cao” (HVNCLC) năm nay được bình chọn dựa trên khảo sát “Người tiêu dùng” từ tháng 11-2021 đến tháng 1-2022.

Ban tổ chức đã thực hiện 13.648 phiếu khảo sát theo 2 hình thức trực tiếp và trực tuyến, với 2.830 doanh nghiệp được có tên trong tất cả nhóm sản phẩm. Tổng cộng có 524 doanh nghiệp trên cả nước được vinh danh, trong số đó có Vedan là một thương hiệu tiêu biểu với hai sản phẩm bột ngọt và hạt nêm.

Bà Nguyễn Thu Thủy - Phó Giám đốc Đối ngoại, đại diện Vedan Việt Nam nhận chứng nhận “Hàng Việt Nam chất lượng cao 2022”

Với kỹ thuật công nghệ sinh học và lên men tiên tiến, các sản phẩm của Vedan Việt Nam đã khẳng định vị thế của mình trong lòng người tiêu dùng. Với nguyên liệu được chọn lọc kỹ lưỡng từ nguồn nông sản đạt chuẩn kết hợp với quy trình sản xuất hiện, thương hiệu Vedan luôn đáp ứng được nhu cầu của thị trường, giá thành hợp lý nhưng vẫn đảm bảo dinh dưỡng an toàn cho sức khỏe.

Qua nhiều năm phát triển, sản phẩm Vedan Việt Nam không chỉ được tin dùng bởi người dân nội địa mà còn xuất khẩu đi châu Mỹ và châu Âu. Nhờ đó, công ty đã mang lại nguồn thu ngoại tệ và góp phần vào sự tăng trưởng của nền kinh tế Việt Nam.

Bên cạnh giải thưởng HVNCLC, công ty liên tiếp đạt được các chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế và các giải thưởng danh giá khác như: Giải Vàng chất lượng quốc gia, Top 10 Sản phẩm vàng Việt Nam... Đây là những minh chứng khẳng định uy tín của Vedan Việt Nam, đồng thời thể hiện cam kết không ngừng nỗ lực hoàn thiện chất lượng sản phẩm 30 năm qua, từ 1991 đến nay.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

PV GAS tuổi 33: Hành trình năng lượng xanh

PV GAS tuổi 33: Hành trình năng lượng xanh

(PLO)- Sau hơn 3 thập kỷ nỗ lực và trưởng thành, Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS) đã vươn lên trở thành doanh nghiệp chủ lực của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, lá cờ đầu ngành công nghiệp khí, góp phần quan trọng đảm bảo an ninh năng lượng quốc gia.

Chương trình ưu đãi lớn mừng sinh nhật 28 năm của NCB

Chương trình ưu đãi lớn mừng sinh nhật 28 năm của NCB

(PLO)- Mừng kỷ niệm 28 năm thành lập, từ nay đến hết ngày 31-12-2023, NCB triển khai chương trình khuyến mãi lớn trên toàn quốc “28 năm: Mở ngàn ưu đãi – Xây triệu niềm tin” với hàng ngàn quà tặng và ưu đãi hấp dẫn.

Chương trình nghệ thuật 'Nắng Ba Đình': Tái hiện mùa thu lịch sử

Chương trình nghệ thuật 'Nắng Ba Đình': Tái hiện mùa thu lịch sử

(PLO)- Chào mừng kỷ niệm 78 năm Cách mạng tháng Tám (19-8-1945 – 19-8-2023) và Quốc khánh 2-9 (2-9-1945 – 2-9-2023) ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh đọc bản Tuyên ngôn Độc lập khai sinh ra nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, nay là nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam, Báo Đại biểu Nhân dân chủ trì, phối hợp tổ chức Chương trình nghệ thuật “Nắng Ba Đình” vào 20 giờ ngày 29-8, tại Nhà hát Hồ Gươm, Hà Nội.