Vedan Việt Nam Love & Care – cùng nhau chiến thắng đại dịch

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)-  Nhằm đối phó với dịch Covid-19 giữa thời đại số hiện nay, việc cập nhật tin tức trên mạng xã hội dường như đã thay thế các công tác giao liên truyền thống. Với 3600 nhân viên Vedan Việt Nam, họ đã có cho mình một nguồn tin đáng tin cậy, đó là fanpage nội bộ Vedan Việt Nam Love & Care.

Nhằm đảm bảo tất cả người lao động đều được cung cấp những thông tin thiết yếu về dịch bệnh, fanpage Vedan Việt Nam Love & Care đã liên tục cập nhật về chuyển động của dịch COVID-19 qua chuyên mục có tên "Vedan Việt Nam phòng chống COVID-19". Nội dung của chuyên mục này được đội ngũ biên tập viên chuẩn bị với tiêu chí ngắn gọn - cô đọng - súc tích. Chia ra làm 2 nhánh chính: Nhánh thứ nhất là bộ ảnh minh họa sinh động - trực quan với linh vật fanpage, trong khi nhánh thứ hai là những nguồn tin chính thống từ các cơ quan thông tấn hàng đầu cả nước.

Ở nhánh thứ nhất, phải kể đến các bài đăng tiêu biểu gần đây như “Bảo vệ con trẻ trước nguy cơ lây nhiễm tại trường học”, “Cách nhận biết triệu chứng hậu COVID-19”...

Vedan Việt Nam Love & Care – cùng nhau chiến thắng đại dịch ảnh 1

Bộ ảnh minh họa “Vedan Việt Nam phòng chống COVID-19” được đăng tải trên fanpage Vedan Việt Nam Love & Care với hình ảnh sinh động của linh vật fanpage.

Dễ thấy, qua những bộ ảnh này, linh vật Vedan tròn trịa đã hóa thân thành nhiều nhân vật theo kịch bản khác nhau, khơi gợi những cảm xúc chân thật nhất. Chủ đề phòng dịch có chút khô khan nay đã được tô điểm thêm sự trẻ trung, góp phần mang những kiến thức bổ ích đến người xem một cách gần gũi. Với thiết kế tối ưu cùng nội dung cô đọng, các bài viết luôn thu hút được một lượng độc giả tìm hiểu, ghi nhận thông tin rồi chia sẻ cho bạn bè của mình trên nền tảng Facebook.

Vedan Việt Nam Love & Care – cùng nhau chiến thắng đại dịch ảnh 2

Các nguồn tin chính thống từ Bộ Y Tế, HCDC... liên tục được Admin chia sẻ lại trên fanpage nội bộ.

Ở nhánh thứ hai, đội ngũ Admin fanpage đã liên tục quan sát, sàng lọc, đối chiếu và kiểm tra các nguồn thông tin chính thống từ các cơ quan y tế để dẫn về fanpage. Tính thời sự được thể hiện rất rõ qua nhánh nội dung này. Các nội dung tiêu biểu nhận được nhiều lượt Like, Share, Comment có thể kể đến như: cẩm nang "Phòng dịch để về quê ăn Tết an toàn", bài trừ "Tâm lý trước sau gì cũng nhiễm COVID", ghi nhớ "2 lưu ý khi xử lý chất thải COVID tại nhà"...

Chuyển mình cùng sự thay đổi của công nghệ, fanpage Vedan Việt Nam Love & Care vẫn luôn giữ vai trò của mình như một trang thông tin nội bộ đáng tin cậy. Với slogan “Cùng nhau, ta chiến thắng đại dịch” cuối mỗi bài viết, các đồng nghiệp đã phần nào được tiếp thêm sự tự tin và động lực để trải qua quãng thời gian khó khăn này; đặc biệt là các F0/ F1 đang cách ly điều trị tại nhà cùng gia đình và người thân.

Cùng khám phá thêm những chia sẻ hữu ích về phòng, chống COVID-19 trên fanpage các bạn nhé: https://www.facebook.com/VedanVietNamLoveAndCare

Hai giải pháp thông minh của Điện Quang được vinh danh tại Giải thưởng Sao Khuê 2023

Hai giải pháp thông minh của Điện Quang được vinh danh tại Giải thưởng Sao Khuê 2023

(PLO)- Ngày 28-04, tại Lễ công bố và trao giải thưởng Sao Khuê 2023 do Hiệp hội Phần mềm và Công nghệ thông tin (CNTT) Việt Nam (VINASA) tổ chức, Công ty Cổ phần Tập đoàn Điện Quang đã được vinh danh với 2 giải pháp là: Giải pháp tòa nhà, căn hộ thông minh và giải pháp hạ tầng kỹ thuật cho thành phố thông minh.
Đoàn đại biểu cấp cao Đảng Cộng sản Cuba tham quan Co.opXtra

Đoàn đại biểu cấp cao Đảng Cộng sản Cuba tham quan Co.opXtra

(PLO)- Ngày 1-5, Đoàn đại biểu cấp cao Đảng Cộng sản Cuba do đồng chí Roberto Morales Ojeda, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Đảng Cộng sản Cuba và đoàn đại biểu cấp cao Cuba đã đến thăm Liên hiệp HTX Thương mại TP.HCM và tham quan Co.opXtra Tân Phong (quận 7).