Ví Việt ưu đãi khách hàng đi taxi Mai Linh bằng mã QR

Như vậy, khách hàng sử dụng Ví Việt của LienVietPostBank để thanh toán cước taxi, sẽ nhận được nhiều lợi ích như: tránh rắc rối khi sử dụng tiền mặt, chủ động quản lý và tra cứu giao dịch thanh toán, chủ động đối soát giao dịch phát sinh.

Ví Việt ưu đãi khách hàng đi taxi Mai Linh bằng mã QR ảnh 1

Đi taxi Mai Linh, thanh toán bằng Ví Việt của LienVietPostBank, sẽ có ưu đãi

Nhân dịp ra mắt dịch vụ này, khách hàng đi taxi Mai Linh tại Hà Nội và TP.HCM, thanh toán cước qua Ví Việt sẽ nhận được nhiều ưu đãi (áp dụng đến hết ngày 20-8), cụ thể: khách hàng kích hoạt tài khoản Ví Việt trước ngày 19-3, khi thanh toán cước taxi Mai Linh lần đầu tiên với giá trị tối thiểu 30.000 đồng sẽ được nhận ngay 20.000 đồng. Cạnh đó, tặng 20.000 đồng cho tài xế taxi và khách hàng khi thực hiện giới thiệu khách hàng đăng ký Ví Việt. Và tiếp đó, tặng 10.000 đồng cho tài xế taxi Mai Linh và khách hàng được giới thiệu khi tài xế giới thiệu khách hàng đăng ký Ví Việt.

Tải Ví Việt, truy cập https://www.viviet.vn/install-app; hoặc tổng đài CSKH 1800.6665 (miễn phí 24/7). 

Hai giải pháp thông minh của Điện Quang được vinh danh tại Giải thưởng Sao Khuê 2023

Hai giải pháp thông minh của Điện Quang được vinh danh tại Giải thưởng Sao Khuê 2023

(PLO)- Ngày 28-04, tại Lễ công bố và trao giải thưởng Sao Khuê 2023 do Hiệp hội Phần mềm và Công nghệ thông tin (CNTT) Việt Nam (VINASA) tổ chức, Công ty Cổ phần Tập đoàn Điện Quang đã được vinh danh với 2 giải pháp là: Giải pháp tòa nhà, căn hộ thông minh và giải pháp hạ tầng kỹ thuật cho thành phố thông minh.
Đoàn đại biểu cấp cao Đảng Cộng sản Cuba tham quan Co.opXtra

Đoàn đại biểu cấp cao Đảng Cộng sản Cuba tham quan Co.opXtra

(PLO)- Ngày 1-5, Đoàn đại biểu cấp cao Đảng Cộng sản Cuba do đồng chí Roberto Morales Ojeda, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Đảng Cộng sản Cuba và đoàn đại biểu cấp cao Cuba đã đến thăm Liên hiệp HTX Thương mại TP.HCM và tham quan Co.opXtra Tân Phong (quận 7).