Victoria Healthcare khám bệnh và phát thuốc miễn phí

Trong đó, hơn 200 bệnh nhân là hộ nghèo và cận nghèo địa phương đã được khám bệnh và phát thuốc miễn phí. Đây là một hoạt động xã hội thường niên của Victoria Healthcare nhằm giúp nhân viên có cơ hội hướng đến cộng đồng.
Victoria Healthcare khám bệnh và phát thuốc miễn phí ảnh 1

Ngoài ra, Victoria Healthcare đã gửi tặng 100 phần quà đến các gia đình khó khăn tại địa phương. Hoạt động năm nay có sự đồng hành của hệ thống nhà thuốc Phano - nhà tài trợ thuốc của chương trình và trao tặng 20 phần quà (trị giá 500.000 đồng/phần) cho học sinh giỏi vượt khó của Trường Tiểu học Nguyễn Huệ, Kiên Giang. Hằng năm, Victoria Healthcare có các chương trình thiện nguyện như hiến máu nhân đạo, làm sạch bờ biển… với cam kết “nâng cao ý thức y tế và sức khỏe cộng đồng”.

MAI ANH

Hai giải pháp thông minh của Điện Quang được vinh danh tại Giải thưởng Sao Khuê 2023

Hai giải pháp thông minh của Điện Quang được vinh danh tại Giải thưởng Sao Khuê 2023

(PLO)- Ngày 28-04, tại Lễ công bố và trao giải thưởng Sao Khuê 2023 do Hiệp hội Phần mềm và Công nghệ thông tin (CNTT) Việt Nam (VINASA) tổ chức, Công ty Cổ phần Tập đoàn Điện Quang đã được vinh danh với 2 giải pháp là: Giải pháp tòa nhà, căn hộ thông minh và giải pháp hạ tầng kỹ thuật cho thành phố thông minh.
Đoàn đại biểu cấp cao Đảng Cộng sản Cuba tham quan Co.opXtra

Đoàn đại biểu cấp cao Đảng Cộng sản Cuba tham quan Co.opXtra

(PLO)- Ngày 1-5, Đoàn đại biểu cấp cao Đảng Cộng sản Cuba do đồng chí Roberto Morales Ojeda, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Đảng Cộng sản Cuba và đoàn đại biểu cấp cao Cuba đã đến thăm Liên hiệp HTX Thương mại TP.HCM và tham quan Co.opXtra Tân Phong (quận 7).