Viễn Thông A: Dạy nghề sửa chữa điện thoại di động cho người khuyết tật

Đây là một trong những hoạt động xã hội nhằm kỷ niệm 12 năm thành lập Công ty Viễn Thông A (11-11-2009).

Bà Bích Huệ, Giám đốc Trung tâm chia sẻ: “Do yêu cầu ngày càng mở rộng các ngành nghề vừa phù hợp với dạng tật của người khuyết tật, vừa phù hợp và đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động, việc mở lớp sửa chữa điện thoại di động là một nhu cầu rất cần thiết mà một số học viên rất tha thiết muốn học”.

Sau khi lớp học kết thúc, Viễn Thông A sẽ đánh giá chất lượng và sẽ tuyển dụng các em đạt tiêu chuẩn. Bên cạnh đó, trung tâm sẽ có kế hoạch hỗ trợ đầu ra cho các em.

NG.MẪN

Mua 10 gói mì với giá chỉ 5.000 đồng tại Co.opmart và Co.opXtra

Mua 10 gói mì với giá chỉ 5.000 đồng tại Co.opmart và Co.opXtra

(PLO)- Đây là giá bán ưu đãi chỉ áp dụng trong chương trình “Siêu ưu đãi – Deal khủng cuối tuần” thuộc khuôn khổ tháng Tự hào hàng Việt 2022 với chủ đề “Ngôi nhà hàng Việt - Ưu đãi bùng nổ” diễn ra tại hệ thống siêu thị Co.opmart và Co.opXtra từ nay đến 14-9.
Năm 2022 thành công rực rỡ của thương hiệu Tổ Yến Hoàng Gia - ROYNES

Năm 2022 thành công rực rỡ của thương hiệu Tổ Yến Hoàng Gia - ROYNES

(PLO)- Năm 2022 là năm nhiều thách thức của các doanh nghiệp ở mọi lĩnh vực bởi vừa trải qua 2 năm đại dịch COVID-19 đầy khó khăn. Chính vì thế, những doanh nghiệp có thể vượt qua được xem là những con rồng, con kỳ lân trong bất kỳ ngành nghề nào mà họ xây dựng và phát triển.