Vinamilk chung tay dựng nhà giúp dân vùng lũ

Công ty cũng tổ chức khám, tư vấn dinh dưỡng và phát sữa cho khoảng 1.000 học sinh, phụ huynh và giáo viên. Sự chia sẻ này đến từ tấm lòng hảo tâm của hơn 6.000 cán bộ, công nhân, viên chức Vinamilk.

Mưa lớn kết hợp lũ ống, lũ quét, sạt lở khiến hàng chục người thiệt mạng, hàng trăm căn nhà chìm trong biển nước, bị sập, cuốn trôi bởi bão lũ. Căn nhà của anh Bùi Văn Hòa tại Cơi 1, xã Suối Nánh, huyện Đà Bắc, Hòa Bình đã bị cuốn trôi hoàn toàn. Đau xót hơn, một thành viên trong gia đình đã thiệt mạng khiến gia cảnh vốn khó khăn lại càng thêm khốn khó.

Vinamilk chung tay dựng nhà giúp dân vùng lũ ảnh 1

Ông Phạm Tuyên (bìa phải), Giám đốc kinh doanh miền Bắc Công ty Vinamilk, trao bảng tượng trưng hỗ trợ xây dựng 10 căn nhà cho đại diện Tỉnh đoàn Hòa Bình.

Vinamilk chung tay dựng nhà giúp dân vùng lũ ảnh 2

Ông Nguyễn Vũ Cư (bìa trái), Giám đốc điều hành Công ty TNHH Bò sữa Thống Nhất Công ty Vinamilk, cùng đại diện cơ quan khác trao bảng tượng trưng hỗ trợ xây dựng nhà cho các hộ dân tại huyện Yên Định, tỉnh Thanh Hóa.

Tại Thanh Hóa, ông Vi Văn Miền (thôn Bố, xã Lũng Cao) cha mất sớm, mẹ và bà đã già yếu. Chỗ nương tựa của cả gia đình ông nay đã bị sập hoàn toàn. Hoàn cảnh đáng thương khác là trường hợp của anh Hoàng Văn Vinh, thôn Viềng Công, xã Phúc Sơn, huyện Văn Chấn, Yên Bái. Nhà bị lũ cuốn trôi, bốn thành viên trong gia đình anh hiện mất tích…

Vinamilk chung tay dựng nhà giúp dân vùng lũ ảnh 3

Ông Phạm Tuyên cùng đại diện đơn vị khác trao bảng tượng trưng hỗ trợ xây dựng nhà cho chị Lò Thị Muồn, phường Cầu Thìa, thị xã Nghĩa Lộ, Yên Bái.

Vinamilk chung tay dựng nhà giúp dân vùng lũ ảnh 4

Bác sĩ từ Trung tâm Tư vấn dinh dưỡng của Vinamilk tới khám sức khỏe và tư vấn tại Trường Tiểu học Thống Nhất, tỉnh Thanh Hóa.

Đồng cảm với người dân vùng lũ, ông Đỗ Thanh Tuấn, Giám đốc đối ngoại Công ty Vinamilk, cho biết: “Với sự hỗ trợ này, tập thể cán bộ, nhân viên công ty mong muốn được phần nào chia sẻ với những mất mát của người dân nơi đây, giúp bà con sớm vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống. Các hoạt động hỗ trợ, thăm hỏi người dân những vùng bị ảnh hưởng bởi thiên tai, lũ lụt thể hiện tinh thần trách nhiệm của công ty đối với cộng đồng, xã hội”.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Ngừng lãng phí thức ăn và tiết kiệm nước sạch

Ngừng lãng phí thức ăn và tiết kiệm nước sạch

(PLO)- Tình trạng lãng phí thức ăn và nước sạch đang là vấn nạn được thế giới quan tâm bởi lượng thức ăn lãng phí hằng năm đáng ra có thể giải quyết được nạn đói, hơn nữa lãng phí thực phẩm một trong những nguyên nhân gây phát thải khí nhà kính.
BAEMIN Việt Nam tiếp tục tăng tốc để phát triển bền vững

BAEMIN Việt Nam tiếp tục tăng tốc để phát triển bền vững

(PLO)- Tại hội thảo “Thương mại điện tử - Xu thế phát triển bền vững” vừa tổ chức ở Bình Dương, ông Jinwoo Song - TGĐ của ứng dụng BAEMIN đã đưa ra đánh giá về thị trường giao đồ ăn trực tuyến và hướng phát triển của BAEMIN trong thời gian tới.