Vingroup mong muốn tài trợ khẩn cấp 100 máy thở cho Đà Nẵng

Ngày 31-7, Tập đoàn Vingroup có văn bản đề nghị tài trợ Đà Nẵng phòng chống dịch COVID-19.

Văn bản cho hay, tình hình dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến phức tạp tại TP Đà Nẵng, có nguy cơ lây lan và bùng phát mạnh trong cộng đồng.

Tập đoàn Vingroup xin được tài trợ cho Đà Nẵng khẩn cấp 100 máy thở xâm nhập VFS 510.

Văn bản Vingroup đề nghị tài trợ Đà Nẵng phòng chống dịch COVID-19

Tập đoàn Vingroup sẵn sàng cho mượn trang thiết bị y tế và điều động nhân lực y tế từ hệ thống Bệnh viện Vinmec để hỗ trợ bệnh viện dã chiến đang thành lập tại Đà Nẵng.

Bệnh viện Vinmec Đà Nẵng sẵn sàng tiếp nhận các ca bệnh cần có phương tiện đặc biệt để xử lý như bệnh nhân có chỉ định can thiệp mạch vành, chấn thương xương, chấn thương sọ não... theo chi trả của Bảo hiểm y tế hoặc theo đơn giá mức chi trả của các bệnh viện công.

Việc tài trợ này xuất phát từ mong muốn tiên phong, kêu gọi các thành phần trong xã hội cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh COVID-19, để người dân Đà Nẵng được yên tâm và góp phần trấn an xã hội.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Bình Thuận ra văn bản khẩn phòng, chống COVID-19

Bình Thuận ra văn bản khẩn phòng, chống COVID-19

(PLO)- Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu các cấp, các ngành, các địa phương, doanh nghiệp và nhân dân trong tỉnh tập trung, ưu tiên cho công tác phòng, chống dịch, xem công tác phòng, chống dịch là nhiệm vụ hàng đầu.
Video: Bản tin dịch COVID-19 tại Việt Nam sáng 21-5

Video: Bản tin dịch COVID-19 tại Việt Nam sáng 21-5

(PLO)- Bản tin dịch COVID-19 tại Việt Nam sáng hôm nay ngày 21-5 sẽ có những thông tin đáng chú ý sau đây: Trong ngày 20-5, Việt Nam có 40 ca mắc mới trong nước; 2 ca tử vong do liên quan COVID-19 trong một ngày; TP.HCM tiếp tục ghi nhận 3 ca mắc COVID-19;...