Vinh danh đội bóng Futsal Hòa Bình vô địch Cúp Standard Chartered 2014

Tại giải “Cúp Standard Chartered 2014” trên sân vận động Anfield của CLB Livepool (Vương quốc Anh) mới đây, bằng tinh thần thi đấu vì màu cờ sắc áo Việt Nam, đội bóng Futsal Hòa Bình - đại diện cho Việt Nam đã xuất sắc giành chức vô địch thế giới trong lần đầu tham dự. Năm 2014 là lần thứ ba Cúp Standard Chartered được tổ chức với sự tham gia của 14 đội bóng Futsal được tuyển chọn từ 1.368 đội của trên 20 quốc gia… Trong đó, có Malaysia (664 đội), Thái Lan (200 đội), Hàn Quốc (164 đội), Singapore (60 đội), Gambia (60 đội)…

Tại buổi lễ, với thành tích xuất sắc này đại diện Bộ VH-TT&DL, ông Vương Bích Thắng - Tổng Cục Trưởng Tổng cục Thể dục Thể thao VN trao tặng bằng khen cho Công ty CP Xây dựng và Kinh doanh Địa ốc Hòa Bình (HBC) và đội bóng của công ty. Nhân dịp này, HBC đã trao ủng hộ cho chương trình “Chung tay góp sức bảo vệ biển Đông” 200 triệu đồng và tặng thưởng mỗi cầu thủ 2.000 USD.

MINH TÚ

Chiêm ngưỡng "Sắc Tết 3 miền" cùng Vedan Việt Nam Love & Care

Chiêm ngưỡng "Sắc Tết 3 miền" cùng Vedan Việt Nam Love & Care

(PLO)- Bằng cách ứng dụng công nghệ Thực tế Tăng cường (AR) trên nền tảng Facebook Story, lần đầu tiên, Vedan Việt Nam tổ chức một cuộc thi trực tuyến giúp nhân viên có thể thưởng ngoạn vẻ đẹp của những món ngon 3 miền ngày Tết mà không cần phải di chuyển đến bất kỳ đâu.
Du lịch online tại fanpage Vedan Việt Nam Love & Care

Du lịch online tại fanpage Vedan Việt Nam Love & Care

(PLO)- Với chuyên mục nội dung “Vedan Check-in”, người lao động có thể tự thưởng cho mình những khoảng thời gian vui chơi, giải trí ngắn ngày tại các địa điểm xung quanh địa phận của công ty Vedan Việt Nam.
"Sắc xuân Vedan" lan tỏa hình ảnh Tết cổ truyền trên Facebook

"Sắc xuân Vedan" lan tỏa hình ảnh Tết cổ truyền trên Facebook

(PLO)- "Sắc Xuân Vedan" là hội thi trang trí các gian hàng Tết cổ truyền để tri ân những phong tục truyền thống của người Việt, gợi nhớ những ký ức tuổi thơ khó phai và tạo ra sân chơi bổ ích từ offline lên online, nổi bật trên trang mạng xã hội của nhân viên Vedan Việt Nam trên Facebook.
Vedan Việt Nam Love & Care – cùng nhau chiến thắng đại dịch

Vedan Việt Nam Love & Care – cùng nhau chiến thắng đại dịch

(PLO)-  Nhằm đối phó với dịch Covid-19 giữa thời đại số hiện nay, việc cập nhật tin tức trên mạng xã hội dường như đã thay thế các công tác giao liên truyền thống. Với 3600 nhân viên Vedan Việt Nam, họ đã có cho mình một nguồn tin đáng tin cậy, đó là fanpage nội bộ Vedan Việt Nam Love & Care.