Vũ trường, karaoke tại Đà Nẵng được mở cửa trở lại

Ngày 10-6, Phó chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Lê Trung Chinh ký Công văn 3772/UBND-VHXH về việc cho phép cơ sở kinh doanh karaoke, vũ trường hoạt động trở lại.

Vũ trường, karaoke tại Đà Nẵng được mở cửa trở lại ảnh 1

Quán karaoke, vũ trường tại Đà Nẵng được mở lại trở lại. Ảnh: TẤN VIỆT

Cụ thể, Đà Nẵng đồng ý cho các cơ sở kinh doanh dịch vụ karaoke, vũ trường trên địa bàn TP hoạt động trở lại từ 17 giờ ngày 10-6.

Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng giao các quận, huyện chủ trì, phối hợp các cơ quan liên quan kiểm tra, kiểm soát, quản lý hoạt động của các cơ sở kinh doanh dịch vụ nêu trên theo đúng quy định hiện hành.

Được biết, công văn này thực hiện theo ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ tại cuộc họp Thường trực Chính phủ sáng ngày 9-6 về phòng, chống dịch COVID-19.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Bình Thuận ra văn bản khẩn phòng, chống COVID-19

Bình Thuận ra văn bản khẩn phòng, chống COVID-19

(PLO)- Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu các cấp, các ngành, các địa phương, doanh nghiệp và nhân dân trong tỉnh tập trung, ưu tiên cho công tác phòng, chống dịch, xem công tác phòng, chống dịch là nhiệm vụ hàng đầu.