Xảy ra động đất nhẹ tại Quảng Nam

Chiều nay, ông Huỳnh Ngọc Thiệu, Phó Ban chỉ huy Phòng, chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn huyện Bắc Trà My, xác nhận thông tin nói trên. Theo đó, trận động đất xảy ra tại khu vực thủy điện Sông Tranh 2 vào khoảng 16 giờ 20 với cường độ khoảng 2 độ Richter.

Xảy ra động đất nhẹ tại Quảng Nam ảnh 1

Cầu Hà Tân bị chặn hai đầu để đảm bảo người dân không qua lại khi mưa bão

“Do mưa lớn nên nước sông Trường dâng cao gây ngập ngầm cầu. Chính quyền địa phương đã túc trực để cảnh báo người dân không đến khu vực nước sâu nguy hiểm” ông Thiệu nói.

Trong diễn biến khác, do mưa bão phức tạp, lãnh đạo xã Duy Vinh (Duy Xuyên, Quảng Nam) cho biết đã cử lực lượng chức năng túc trực ở hai đầu cầu Hà Tân để cấm người dân qua lại cầu. “Cùng với đó, chính quyền chỉ đạo các lực lượng liên quan đưa thuyền lớn và đảm bảo vào để đưa người dân qua lại an toàn” ông Nguyễn Sáu, chủ tịch xã Duy Vinh cho biết.

Trước đó, báo Pháp Luật TP.HCM thông tin về việc cầu Hà Tân hư hỏng nhưng người dân vẫn liều mình qua lại.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.