Xe biển xanh đi chạy dịch vụ đám cưới

Văn phòng Tỉnh ủy Đắk Lắk xác nhận đã nắm được thông tin xe biển xanh 47C-2800 đậu trong bãi tại một đám cưới trên địa bàn.

Theo đó, chiếc xe này trước đó được nhà khách hợp đồng cho thuê dịch vụ, đón khách, được ký hợp đồng.

Xe biển xanh đi chạy dịch vụ đám cưới ảnh 1

Xác minh thông tin giám đốc nhà khách lái xe biển xanh đi đám cưới.

Tuy vậy, về nguyên tắc, việc Nhà khách Tỉnh ủy cho thuê xe công là không đúng quy định. “Hiện văn phòng đã chỉ đạo thu hồi xe BKS 47C-2800” - tin từ Văn phòng Tỉnh ủy Đắk Lắk cho hay.

Trao đổi với báo chí, ông Trần Xuân Bảy, Giám đốc Nhà khách Tỉnh ủy Đắk Lắk, xác nhận thời gian qua ô tô 47C-2800 được đơn vị cho thuê hợp đồng dịch vụ.  

“Xe này chúng tôi kinh doanh cho thuê. Nếu ai tổ chức dịch vụ đưa đón cô dâu thì được lái bình thường, có trong quy chế làm việc” - ông Bảy.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Thủ tướng Phạm Minh Chính cùng đoàn công tác kiểm tra tình hình thi công dự án thành phần đoạn Cần Thơ - Hậu Giang (thuộc dự án cao tốc Bắc - Nam phía Đông, giai đoạn 2021-2025 đoạn Cần Thơ – Cà Mau).

Lan tỏa quyết tâm từ những công trình trọng điểm

(PLO)- Khái niệm “tháng Giêng là tháng ăn chơi” của nhịp sống nông nghiệp đang bị xóa bỏ và những hành động của Thủ tướng đang lan tỏa quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ trong mỗi ngày làm việc ra toàn xã hội.