1 tài xế lái xe biển xanh tát, cự cãi với cảnh sát giao thông

Ngày 23-8, trên mạng xã hội xuất hiện clip ghi lại cảnh một người đàn ông mặc áo trắng điều khiển xe biển xanh vào một cây xăng ở Quảng Xương (Thanh Hóa). 

Thấy tài xế này có biểu hiện xay xỉn nên một CSGT lại gần nhắc nhở, tuy nhiên người đàn ông này đã tát vào mặt vị CSGT và chửi bới, thách thức các CSGT còn lại. 

1 tài xế lái xe biển xanh tát, cự cãi với cảnh sát giao thông ảnh 1

Người đàn ông say xỉn thóa mạ CSGT sau khi bị nhắc nhở.

Trao đổi với PV, Thiếu tá Nguyễn Việt Hùng, Đội trưởng CSGT Công an huyện Quảng Xương (Thanh Hóa), xác nhận có sự việc như trên.

Theo đó, sự việc xảy ra khoảng 15 giờ chiều 17-8, thời điểm đó tổ làm việc của Đội CSGT đang hoàn thiện biên bản xử lý một vụ giao thông ở gần khu vực cây xăng thì người đàn ông tên Bình (ngụ ở Hà Nội) lái xe vào đổ xăng trong tình trạng say xỉn rồi đi vệ sinh không đúng chỗ.

1 tài xế lái xe biển xanh tát, cự cãi với cảnh sát giao thông ảnh 2

Hiện vụ việc đã được Công an huyện Quảng Xương báo cáo giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa xử lý theo quy định về hành vi xúc phạm danh dự người khác.

Ngay sau đó, một chiến sĩ CSGT tiến lại nhắc nhở về việc đã uống rượu bia thì không nên lái xe thì ngay lập tức tài xế này chửi bới, lăng mạ.

Sau khi xảy ra vụ việc, lực lượng đã đưa xe về trụ sở, đồng thời tiến hành xử lý theo quy định và báo cáo giám đốc Công an tỉnh xử lý hành vi xúc phạm danh dự và nhân phẩm của người khác.

"Đối với chiếc xe biển xanh 31A-6407 do ông Bình điều khiển là phương tiện được mua lại và không thuộc cơ quan nhà nước nào" - Thiếu tá Hùng cho biết thêm.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Thủ tướng Phạm Minh Chính cùng đoàn công tác kiểm tra tình hình thi công dự án thành phần đoạn Cần Thơ - Hậu Giang (thuộc dự án cao tốc Bắc - Nam phía Đông, giai đoạn 2021-2025 đoạn Cần Thơ – Cà Mau).

Lan tỏa quyết tâm từ những công trình trọng điểm

(PLO)- Khái niệm “tháng Giêng là tháng ăn chơi” của nhịp sống nông nghiệp đang bị xóa bỏ và những hành động của Thủ tướng đang lan tỏa quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ trong mỗi ngày làm việc ra toàn xã hội.