Công an làm việc với người phụ nữ đánh, lăng mạ CSGT

Theo đó, chiều tối 17-7, một tài khoản cá nhân trên mạng xã hội đăng tải hình ảnh một phụ nữ hung hãn đánh chửi dữ dội một chiến sĩ CSGT. Ngay sau khi được đăng tải, clip nhanh chóng được chia sẻ với tốc độ chóng mặt.
Công an làm việc với người phụ nữ đánh, lăng mạ CSGT  ảnh 1

Người phụ nữ túm cổ áo chiến sĩ CSGT, thóa mạ dữ dội. Ảnh cắt từ clip

Theo hình ảnh được ghi lại, người phụ nữ liên tục chỉ mặt, lăng mạ chiến sĩ CSGT, trong khi đó xung quanh ùn ứ xe nghiêm trọng.

Chiến sĩ cảnh sát liên tục giải thích và yêu cầu người phụ nữ chấp hành luật giao thông. Trong khi người dân tỏ thái độ bức xúc là người phụ nữ chạy ngược chiều. Nhưng người đàn bà nắm cổ áo chiến sĩ cảnh sát vừa giật vừa yêu cầu chiến sĩ cảnh sát xin lỗi.

Công an làm việc với người phụ nữ đánh, lăng mạ CSGT  ảnh 2

Trong khi đó giao thông kẹt cứng. Ảnh cắt từ clip

Theo đội trưởng Đội CSGT Hàng Xanh, vụ việc xảy ra vào khoảng 18 giờ chiều 17-7, khi chiến sĩ CSGT thuộc Đội Hàng Xanh phát hiện người phụ nữ điều khiển ô tô lấn làn đã yêu cầu chạy đúng làn thì người này mở cửa xông ra chửi bới, thóa mạ.

“Giờ công an phường đang làm việc. Vụ việc xảy ra vào khoảng 18 giờ chiều. Người này tên là Trịnh Thị Thùy Dương, điều khiển ô tô lấn trái đường ở giao lộ Ung Văn Khiêm - Nguyễn Xí, tuy nhiên khi lực lượng CSGT tiến hành nhắc nhở thì bà này mở cửa xe xuống làm rùm beng lên. Hiện Công an phường 25, quận Bình Thạnh đang làm việc với người này” - đội trưởng Đội CSGT Hàng Xanh nói.
Cháy 1 nhà xưởng tại Hải Phòng

Cháy 1 nhà xưởng tại Hải Phòng

(PLO)- Nhận được tin báo, Trung tâm thông tin chỉ huy 114 đã huy động sáu xe chữa cháy của các đơn vị, địa phương tổ chức chữa cháy.