Yêu cầu điều tra bổ sung vụ vợ bí thư đốt xác

Theo đó, dù cáo trạng đã ghi rõ hành vi đốt thi thể bà Dương Thị Thủy Bình Hà của bị cáo Lê Thị Hường nhưng HĐXX thấy còn nhiều điều cần làm rõ nên quyết định hoãn phiên tòa để điều tra bổ sung.

Theo HĐXX, bà Hà là người khá to cao, việc đốt thi thể một người như vậy không thể do một mình bị cáo làm và việc đốt xác không thể không gây mùi. Hơn nữa, việc này diễn ra trong hai ngày mà không ai biết cũng là điều khó hiểu. Ngoài ra, gia đình bà Hà đề nghị HĐXX làm rõ nhiều tình tiết chưa hợp lý trong vụ án. Theo họ, có thể bị cáo đã sát hại bà Hà rồi đốt xác phi tang. Bên cạnh đó, khi được yêu cầu diễn tả lại vụ việc, Hường đã trả lời có nhiều mâu thuẫn…

Trước đó, trong phần xét hỏi, Hường khai giữa Hường và bà Hà có quan hệ vay mượn nợ. Ngày 14-5-2012, Hường chở bà Hà tới nhà của mình, tại đây Hường nhờ bà Hà đi đóng cầu dao điện để bơm nước. Một lúc sau không thấy bà Hà trở ra nên bị cáo chạy tới và phát hiện bà Hà đã bị điện giật chết... Vì sợ bị liên lụy, Hường đã kéo xác bà Hà tới hố rác của nhà và đốt. Khi hốt tro cốt đi đổ, phát hiện bà Hà có chiếc lắc tay và vàng nên Hường giấu đi, lúc về quê chồng tảo mộ đã đem bán. 

TRÙNG KHÁNH - NGUYỄN NGÂN

Tôi ghét những cánh tay giơ lên

Tôi ghét những cánh tay giơ lên

Ngày nay chuyện bốn phương tám hướng gì cũng loan truyền chóng mặt. Ngoài một rừng cơ quan báo chí chuyên nghiệp thì giới đưa tin dạo còn nhiều gấp vạn lần.
Vinh danh kỳ 29: Bảng vàng về với Đắk Lắk

Vinh danh kỳ 29: Bảng vàng về với Đắk Lắk

(PL)- Số lượng bạn đọc ở Đắk Lắk đã từng được trúng giải À Ra Thế khá nhiều, tuy nhiên đây là lần đầu tiên bảng vàng xướng tên một bạn đọc ở địa phương này, đồng thời Bình Phước vẫn luôn giữ “áp đảo” các vị trí còn lại.