1 luật sư Việt Nam vào Top 50 Siêu luật sư Châu Á

Mới đây, Thomson Reuters, tổ chức Diễn đàn Pháp Luật Doanh nghiệp Châu Á (ALB) công bố bình chọn Tiến sĩ Châu Huy Quang (thuộc Đoàn Luật sư TP.HCM), là luật sư lọt vào danh sách “Top 50 siêu luật sư” trong mảng giải quyết tranh chấp thương mại ở Châu Á.

Đây là một giải thưởng thường niên uy tín trong ngành luật ở Châu Á được ALB tổ chức bình chọn, dựa trên kết quả khảo sát từ gần 1000 khách hàng, nhà đầu tư trong khu vực, cũng như sự đề cử từ cộng đồng luật sư có trụ sở hoạt động tại 13 quốc gia trong khu vực Châu Á.

Luật sư Châu Huy Quang được vinh danh “Top 50 Siêu Luật sư” trong mảng giải quyết tranh chấp thương mại ở Châu Á.

ALB tập trung đề cử vào các luật sư thương mại hoạt động trong lĩnh vực tố tụng trọng tài và tòa án thương mại. Top 50 này tiêu biểu đại diện những cá nhân luật sư xuất sắc, cung cấp dịch vụ pháp lý chất lượng cao cho cộng đồng doanh nghiệp trong khu vực Á Châu. 

TOP 50 năm nay, lần đầu tiên Luật sư Quang, điều hành hãng luật Rajah & Tann LCT, được bình chọn chính thức.

Trước đó, ông Quang cũng là luật sư Việt Nam đầu tiên đoạt giải luật sư điều hành xuất sắc khu vực (the regional Managing Partner of the Year) của ALB cho toàn khu vực ASEAN trao giải ở Singapore hồi tháng 5-2018.

Hiện luật sư Châu Huy Quang hiện là ứng viên cho danh hiệu “Luật sư Xuất sắc nhất năm” (the Lawyer of the Year) do tổ chức Benchmark Litigation Award (London) khảo sát xếp hạng cho mỗi quốc gia. Giải thưởng này sẽ được Benchmark Litigation chính thức công bố vào ngày 27-5 tới đây. 

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Điểm nóng tố tụng: Cập nhật vụ Vạn Thịnh Phát; vụ kiện Miss Grand Việt Nam 2023

Điểm nóng tố tụng: Cập nhật vụ Vạn Thịnh Phát; vụ kiện Miss Grand Việt Nam 2023

(PLO)- Lượng rất lớn tài sản vụ án Vạn Thịnh Phát đã bị phong tỏa, kê biên; Cựu giám đốc BV Thủ Đức lãnh 21 năm tù về 2 tội tham ô, rửa tiền; Anh trai bà Nguyễn Thị Thanh Nhàn kháng cáo; Công ty Sen Vàng bị kiện liên quan đến Miss Grand Việt Nam 2023; Bị hại kêu oan cho bị cáo trong vụ án giết người; Giọt nước mắt của người đàn ông chém vợ thương tích 51%.

VKSND Tối cao giải đáp quy định về xử phạt hành chính

VKSND Tối cao giải đáp quy định về xử phạt hành chính

(PLO)- Nếu người bị xử phạt không thi hành quyết định xử phạt hành chính vì nguyên nhân khách quan, không trốn tránh, trì hoãn và cơ quan ra quyết định xử phạt không theo dõi, đôn đốc,…thì không thuộc trường hợp cố tình trốn tránh, trì hoãn.