ACB hành động bảo vệ tài nguyên môi trường

Sự kiện này nằm trong chuỗi hoạt động bảo vệ môi trường và bảo tồn thiên nhiên cùng tên mà ACB tích cực thực hiện trong gần bốn năm qua. Bảo vệ tài nguyên thiên nhiên, môi trường là trách nhiệm của doanh nghiệp trong thế giới hiện đại, được nhiều công ty, tập đoàn lớn trên thế giới và Việt Nam thực thi nhằm hướng đến phát triển bền vững.

ACB hành động bảo vệ tài nguyên môi trường ảnh 1Các em nhỏ tham gia trò chơi tại ngày hội môi trường của ACB

Từ năm 2014, ACB đã thực hiện từng bước và không ngừng truyền thông để khuyến khích nhân viên, khách hàng ACB cùng nâng cao ý thức cũng như có hành động thực tế trong việc bảo vệ môi trường và bảo tồn thiên nhiên. Hiện nay, những hành động như tiết kiệm giấy, dùng túi thân thiện với môi trường, dùng đồ sành sứ thay cho đồ nhựa, không tàn phá cảnh quang thiên nhiên… đã dần trở thành thói quen của nhân viên ACB trong công việc và cuộc sống hằng ngày. Ngoài ra, ACB còn cùng các doanh nghiệp khác chung tay với quỹ FFI bảo vệ các loài linh trưởng quý hiếm tại Việt Nam.

Hai giải pháp thông minh của Điện Quang được vinh danh tại Giải thưởng Sao Khuê 2023

Hai giải pháp thông minh của Điện Quang được vinh danh tại Giải thưởng Sao Khuê 2023

(PLO)- Ngày 28-04, tại Lễ công bố và trao giải thưởng Sao Khuê 2023 do Hiệp hội Phần mềm và Công nghệ thông tin (CNTT) Việt Nam (VINASA) tổ chức, Công ty Cổ phần Tập đoàn Điện Quang đã được vinh danh với 2 giải pháp là: Giải pháp tòa nhà, căn hộ thông minh và giải pháp hạ tầng kỹ thuật cho thành phố thông minh.
Đoàn đại biểu cấp cao Đảng Cộng sản Cuba tham quan Co.opXtra

Đoàn đại biểu cấp cao Đảng Cộng sản Cuba tham quan Co.opXtra

(PLO)- Ngày 1-5, Đoàn đại biểu cấp cao Đảng Cộng sản Cuba do đồng chí Roberto Morales Ojeda, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Đảng Cộng sản Cuba và đoàn đại biểu cấp cao Cuba đã đến thăm Liên hiệp HTX Thương mại TP.HCM và tham quan Co.opXtra Tân Phong (quận 7).