Amway giới thiệu 4 Trung tâm hỗ trợ kinh doanh ABC

Các Trung tâm hỗ trợ kinh doanh ABC (Amway Business Center) được nâng cấp về tính linh hoạt và thuận tiện, hỗ trợ hoạt động kinh doanh cho các nhà phân phối của Amway.

Amway giới thiệu 4 Trung tâm hỗ trợ kinh doanh ABC ảnh 1

Cắt băng khánh thành Trung tâm hỗ trợ kinh doanh ABC ở Bắc Giang

Nhân sự kiện này, Amway phối hợp cùng Hội khuyến học bốn tỉnh nói trên trao tặng học bổng khuyến học với tổng giá trị 120 triệu đồng cho các em học sinh vượt khó vươn lên đạt thành tích cao trong học tập.

Amway giới thiệu 4 Trung tâm hỗ trợ kinh doanh ABC ảnh 2

Đại diện Amway trao học bổng cho học sinh ở Bắc Giang

Ông Leo Boon Wang, TGĐ Amway Việt Nam cho biết: “Amway là một trong những doanh nghiệp FDI có nhà máy tại Việt Nam thể hiện cam kết phát triển lâu dài và luôn đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng, quyết tâm hỗ trợ nhà phân phối một cách tối đa để hoạt động kinh doanh hiệu quả. Mô hình ABC sẽ là một chiến lược của Amway để nâng cao chất lượng phục vụ nhà phân phối, tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường”. 

Mua 10 gói mì với giá chỉ 5.000 đồng tại Co.opmart và Co.opXtra

Mua 10 gói mì với giá chỉ 5.000 đồng tại Co.opmart và Co.opXtra

(PLO)- Đây là giá bán ưu đãi chỉ áp dụng trong chương trình “Siêu ưu đãi – Deal khủng cuối tuần” thuộc khuôn khổ tháng Tự hào hàng Việt 2022 với chủ đề “Ngôi nhà hàng Việt - Ưu đãi bùng nổ” diễn ra tại hệ thống siêu thị Co.opmart và Co.opXtra từ nay đến 14-9.
Năm 2022 thành công rực rỡ của thương hiệu Tổ Yến Hoàng Gia - ROYNES

Năm 2022 thành công rực rỡ của thương hiệu Tổ Yến Hoàng Gia - ROYNES

(PLO)- Năm 2022 là năm nhiều thách thức của các doanh nghiệp ở mọi lĩnh vực bởi vừa trải qua 2 năm đại dịch COVID-19 đầy khó khăn. Chính vì thế, những doanh nghiệp có thể vượt qua được xem là những con rồng, con kỳ lân trong bất kỳ ngành nghề nào mà họ xây dựng và phát triển.