Amway Việt Nam đồng hành “Ngày Quyền của Người tiêu dùng”

Amway Việt Nam vừa đồng hành cùng Bộ Công thương trong chuỗi hoạt động hưởng ứng “Ngày Quyền của Người tiêu dùng Việt Nam: 15-3” năm 2019. Năm 1991, Việt Nam gia nhập Tổ chức quốc tế Người tiêu dùng thế giới và chọn ngày 15-3 hàng năm là “Ngày Quyền của Người tiêu dùng Việt Nam”.

Amway Việt Nam đồng hành “Ngày Quyền của Người tiêu dùng” ảnh 1

Người tiêu dùng đến với “Ngày Quyền của Người tiêu dùng Việt Nam”

Lễ phát động với chủ đề “Kinh doanh lành mạnh - Tiêu dùng bền vững” do Bộ Công thương phối hợp cùng UBND TP Cần Thơ tổ chức, diễn ra vào tối ngày 15-3 tại Công viên Lưu Hữu Phước, TP Cần Thơ. Đây là hoạt động nhằm khẳng định vai trò, vị trí, tầm quan trọng của công tác bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng, đồng thời tuyên truyền, giáo dục, phổ biến pháp luật và các chính sách về bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng...

Bên cạnh đó, Bộ Công thương còn tổ chức “Ngày tri ân người tiêu dùng” nhằm khuyến khích, hỗ trợ các doanh nghiệp xúc tiến thương mại, gia tăng quyền lợi cho người tiêu dùng. Đồng thời, Bộ Công thương còn tổ chức trao giải, khen thưởng các tổ chức, cá nhân có thành tích tiêu biểu trong công tác bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng. Ông Huỳnh Thiên Triều, Giám đốc Điều hành Amway Việt Nam cho biết: “Với lịch sử 60 năm hình thành và phát triển, Amway luôn cam kết đem đến cho người tiêu dùng toàn cầu những sản phẩm chất lượng, an toàn và thân thiện với môi trường”. 

Hai giải pháp thông minh của Điện Quang được vinh danh tại Giải thưởng Sao Khuê 2023

Hai giải pháp thông minh của Điện Quang được vinh danh tại Giải thưởng Sao Khuê 2023

(PLO)- Ngày 28-04, tại Lễ công bố và trao giải thưởng Sao Khuê 2023 do Hiệp hội Phần mềm và Công nghệ thông tin (CNTT) Việt Nam (VINASA) tổ chức, Công ty Cổ phần Tập đoàn Điện Quang đã được vinh danh với 2 giải pháp là: Giải pháp tòa nhà, căn hộ thông minh và giải pháp hạ tầng kỹ thuật cho thành phố thông minh.
Đoàn đại biểu cấp cao Đảng Cộng sản Cuba tham quan Co.opXtra

Đoàn đại biểu cấp cao Đảng Cộng sản Cuba tham quan Co.opXtra

(PLO)- Ngày 1-5, Đoàn đại biểu cấp cao Đảng Cộng sản Cuba do đồng chí Roberto Morales Ojeda, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Đảng Cộng sản Cuba và đoàn đại biểu cấp cao Cuba đã đến thăm Liên hiệp HTX Thương mại TP.HCM và tham quan Co.opXtra Tân Phong (quận 7).
Co.opmart giảm giá hơn 27.000 mặt hàng mừng sinh nhật lần 27

Co.opmart giảm giá hơn 27.000 mặt hàng mừng sinh nhật lần 27

(PLO)- Trong ba tuần lễ từ 20-4 đến 10-5 đồng loạt gần 800 điểm bán của Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TP.HCM (Saigon Co.op) triển khai chương trình “Tưng bừng sinh nhật - Quà tặng mọi nhà” nhằm chào mừng sinh nhật lần thứ 27 của hệ thống siêu thị Co.opmart trên toàn quốc.