Bất ngờ lời khai của bị cáo vụ đánh cô gái đến sảy thai

Ngày 3-9, TAND huyện Bình Chánh, TP.HCM tiếp tục xử sơ thẩm Nguyễn Minh Dũng (sinh năm 1982), Nguyễn Thị Ngọc Huyền (sinh năm 1991, em gái Dũng) về các tội bắt giữ người trái pháp luật, cố ý gây thương tích và tàng trữ trái phép chất ma tuý.

Riêng bị cáo Trần Nhật Khang (sinh năm 2000) bị truy tố về hai tội bắt giữ người trái pháp luật và cố ý gây thương tích. 

Bị hại là chị Hồ Như Ý, sinh năm 2001, bị thương tật đến 69%.

Ba bị cáo tại tòa ngày 3-9. Ảnh:MV

Phiên tòa tiếp tục với phần xét hỏi. Đại diện VKS đề nghị HĐXX cách ly bị cáo Dũng và Huyền để xét hỏi độc lập với Khang.

Khang khai Dũng là chủ mưu, bản thân có tham gia đánh bị hại khoảng 6-7 lần. Bị cáo dùng cây gỗ dài khoảng 1m đánh vào tay, chân và người bị hại. Bị cáo còn dùng vòi xịt nước, dùng pháo nổ ném vào bị hại.

Khang không thừa nhận dùng bình ga mini khò lửa tay, chân bị hại mà chỉ hù dọa. Tuy nhiên, tại tòa bị hại khẳng định chính Khang đã khò lửa vào tay, chân mình.

Dã man hơn, Khang còn khai đã dùng chân đá vào bụng bị hại dù biết người này đang mang thai.

Phiên toà vẫn đang diễn ra...

Tra tấn cô gái đến sảy thai

Ngày 19-3-2019, chị Ý đến nhà của Dũng và Huyền ở xã Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh chơi. Sau đó, Dũng, Huyền, Khang giữ chị Ý lại, không cho về nhằm gây áp lực để anh L. (anh ruột của chị Ý) đến trả nợ số tiền đã vay của nhóm này. Tuy nhiên, anh L. không đến. 

Tại đây, nhóm người do Dũng cầm đầu đã tra tấn cô gái dã man như thời trung cổ. Chị Ý trốn ra ngoài, tìm người cứu giúp thì bị nhóm này phát hiện, lôi vào nhà tiếp tục hành hạ. Chị bị đau bụng nên bò vào nhà vệ sinh và sinh con tại đây. Thấy vậy, nhóm này thuê hai nữ hộ sinh về sơ cứu cho chị nhưng đứa trẻ sơ sinh đã mất. Nhóm Dũng đưa chị Ý đến bệnh viện cấp cứu rồi bỏ trốn...

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

TAND tỉnh Đắk Nông có tân chánh án

TAND tỉnh Đắk Nông có tân chánh án

(PLO)- Tân Chánh án TAND tỉnh Đắk Nông Bùi Danh Đại cam kết sẽ khách quan, công tâm trong lãnh đạo, chỉ đạo để hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao.