Bé gái 2 lần bị hiếp dâm

Tuy nhiên, sau khi kiểm tra căn cước tòa đã quyết định hoãn xử vì vắng mặt một số nhân chứng.

Theo cáo trạng, Hùng và H. (sinh ngày 15-5-2003, trú thị trấn Diên Khánh) có quan hệ tình cảm yêu đương.

Ngày 26-4-2016, H. đến nhà Hùng chơi và ngủ lại. Do bà nội của Hùng không cho ngủ trong nhà nên cả hai lấy một cái gối và một cái mền ra hiên trước nhà nằm. Sau đó cả hai đã có quan hệ với nhau tại đây.

Sáng 28-4-2016, cả hai lại tiếp tục quan hệ với nhau một lần nữa ở nhà một người quen của Hùng.

Sau đó, chuyện "yêu đương" của Hùng và H. đã bị gia đình H. phát hiện và tố cáo. Do H. chưa đủ 13 tuổi nên Hùng đã bị truy tố về tội hiếp dâm trẻ em.

Bé gái 2 lần bị hiếp dâm ảnh 1
Bị cáo Trương Phi Hùng tại phiên tòa.

Đáng chú ý, cũng liên quan đến bé gái H. này, trước đó vào khoảng 19 giờ ngày 17-5-2015, H. đã bị Nguyễn Đình Biện (SN 1984, trú xã Diên Phú, huyện Diên Khánh) hiếp dâm.

H. qua nhà hàng xóm chơi và bị Biện (là bạn của người hàng xóm này) sau khi nhậu, bắt gặp H. đã nảy sinh tà tâm, hiếp dâm em. Do cha mẹ H. đi tìm con nên đã phát hiện ra sự vụ.

Tháng 11-2015, TAND tỉnh Khánh Hòa đã đưa vụ này ra xét xử và tuyên phạt bị cáo Nguyễn Đình Biện 15 năm tù về tội hiếp dâm trẻ em, buộc bồi thường cho người bị hại 20 triệu đồng.

Thu nhập từ nền tảng số nhưng không nộp thuế: Coi chừng bị tù

Thu nhập từ nền tảng số nhưng không nộp thuế: Coi chừng bị tù

(PLO)- Hiện nay, với sự phối hợp chặt chẽ giữa cơ quan thuế và các ngân hàng, vấn đề quản lý dòng tiền từ nước ngoài gửi vào tài khoản của các cá nhân là việc không khó, và vì vậy, cơ quan thuế rất dễ dàng yêu cầu ngân hàng khấu trừ khoản thuế mà các cá nhân không kê khai, đóng thuế.
Vụ 'đất vàng' Hồ Tùng Mậu chưa có hồi kết?

Vụ 'đất vàng' Hồ Tùng Mậu chưa có hồi kết?

(PLO)- Với khu “Đất vàng” số 4-6 đường Hồ Tùng Mậu (quận 1, TP.HCM), VKS đề nghị tiếp tục làm rõ việc bán chỉ định có đúng đối tượng mua hay không, giá bán có đúng hay chưa.