Bé gái 2 lần bị hiếp dâm

Tuy nhiên, sau khi kiểm tra căn cước tòa đã quyết định hoãn xử vì vắng mặt một số nhân chứng.

Theo cáo trạng, Hùng và H. (sinh ngày 15-5-2003, trú thị trấn Diên Khánh) có quan hệ tình cảm yêu đương.

Ngày 26-4-2016, H. đến nhà Hùng chơi và ngủ lại. Do bà nội của Hùng không cho ngủ trong nhà nên cả hai lấy một cái gối và một cái mền ra hiên trước nhà nằm. Sau đó cả hai đã có quan hệ với nhau tại đây.

Sáng 28-4-2016, cả hai lại tiếp tục quan hệ với nhau một lần nữa ở nhà một người quen của Hùng.

Sau đó, chuyện "yêu đương" của Hùng và H. đã bị gia đình H. phát hiện và tố cáo. Do H. chưa đủ 13 tuổi nên Hùng đã bị truy tố về tội hiếp dâm trẻ em.

Bé gái 2 lần bị hiếp dâm ảnh 1
Bị cáo Trương Phi Hùng tại phiên tòa.

Đáng chú ý, cũng liên quan đến bé gái H. này, trước đó vào khoảng 19 giờ ngày 17-5-2015, H. đã bị Nguyễn Đình Biện (SN 1984, trú xã Diên Phú, huyện Diên Khánh) hiếp dâm.

H. qua nhà hàng xóm chơi và bị Biện (là bạn của người hàng xóm này) sau khi nhậu, bắt gặp H. đã nảy sinh tà tâm, hiếp dâm em. Do cha mẹ H. đi tìm con nên đã phát hiện ra sự vụ.

Tháng 11-2015, TAND tỉnh Khánh Hòa đã đưa vụ này ra xét xử và tuyên phạt bị cáo Nguyễn Đình Biện 15 năm tù về tội hiếp dâm trẻ em, buộc bồi thường cho người bị hại 20 triệu đồng.

Video: Bị review chê món ăn, chủ quán làm gì để níu áo TikToker?

Video: Bị review chê món ăn, chủ quán làm gì để níu áo TikToker?

(PLO)-  Pháp luật hiện nay đã có quy định về việc review (đánh giá) các nhà hàng, quán ăn của các chủ tài khoản mạng xã hội hay chưa? Nếu những nội dung đánh giá của các TikToker gây thiệt hại cho chủ các nhà hàng, quán ăn thì có phải bồi thường không? Mời quý vị cùng gặp gỡ với Thạc sĩ – Luật sư Nguyễn Đức Thắng Ý (Đoàn Luật sư TP.HCM)...
Review các hàng quán: Có thực hiện đúng luật?

Review các hàng quán: Có thực hiện đúng luật?

(PLO)- Việc review (đánh giá) các sản phẩm, dịch vụ, món ăn không chỉ là quyền của TikToker, YouTuber… mà bất kỳ ai cũng có thể làm. Tuy nhiên, quyền này cần được thực hiện đúng luật.