Chính trị gia Thụy Sỹ nhờ người ăn thịt vợ và con gái bạn

Chính trị gia Thụy Sỹ nhờ người ăn thịt vợ và con gái bạn ảnh 1

Hans Ulrich Rudel

Theo Daily Mail, Hans Ulrich Rudel, 53 tuổi, đã thừa nhận tìm “một chuyên gia bạo tàn hoặc một tên đồ tể để giúp y thực hiện ý đồ”!

Được biết, y đã đặt một quảng cáo bằng tiếng Đức với cái tên của Patricia Joachim, 27 tuổi – vợ người bạn thân và cô con gái 12 tuổi.
Trong quảng cáo có ghi: “Chúng tôi muốn gặp một quý ông thích giết người và muốn nướng thịt chúng tôi lên ăn”.
Rudel từng là người sáng lập của một đảng bảo thủ địa phương sau đó nói với cảnh sát rằng y rất ủng hộ chủ nghĩa ăn thịt người!

Chính trị gia Thụy Sỹ nhờ người ăn thịt vợ và con gái bạn ảnh 2

Thị trấn Embrach (Thụy Sỹ)
Trước đó y từng thụ án 10 năm vì giết hại dã man một phụ nữ trẻ hồi năm 1998. Được biết, y đã giết cô gái và sau đó xuyên thủng người cô treo lên cây!
Cả Rudel và Joachim - người đồng sáng lập một nhánh của Đảng bảo thủ Thụy Sỹ BDP tại Embrachertal đều là thành viên của câu lạc bộ những kẻ thích bạo dâm.
Rudel sẽ ra hầu tòa vào ngày 9-5.
Điều đáng chú ý là khi kẻ cuồng loạn này đăng tải mẩu quảng cáo bất thường nói trên lên mạng, hàng chục người đã vào hùa theo, một người còn đề xuất cho mượn chiếc hầm tối trong trang trại nhà mình làm “nơi cử hành nghi lễ”.

Một người khác lại tự xưng là một “đồ tể kinh nghiệm và lý tưởng”.
Tuy nhiên, đồ tể lành nghề nói trên thật ra là một cảnh sát chìm.
Sau đó, Rudel bị bắt và bị cáo buộc có ý định giết người. Joachim cũng bị thẩm vấn vì bị nghi có liên quan nhưng sau đó cảnh sát phải phóng thích ông này vì không phát hiện âm mưu giết người nào.

Chính trị gia Thụy Sỹ nhờ người ăn thịt vợ và con gái bạn ảnh 3

Chuyên gia máy tính Đức Armin Meiwes (trái) đã giết và ăn thịt nạn nhân tự nguyện Bernd-Juergen Brandes năm 2000 sau khi quảng cáo tìm người để ăn thịt!
Vụ việc này một lần nữa lại nhắc người ta nhớ tới thế giới ngầm manh nha của một số kẻ ảo tưởng về chuyện ăn thịt người ở châu Âu bị bóc trần lần đầu tiên trong phiên tòa năm 2003 khi một kẻ sát nhân ăn thịt người có tên Armin Meiwes (Đức) đã lừa một nhân viên máy tính tới nhà mình tại Kassel (Đức) và sau đó ăn thịt ông ta.
Tại phiên tòa, Meiwes tiết lộ rằng hàng chục người đã hưởng ứng quảng cáo tìm người ăn thịt của y.
Câu nói của y trước khi bị  kết án khiến nhiều người không khỏi giật mình: “Ngoài kia còn nhiều kẻ ăn thịt người lắm”!
Theo Đỗ Quyên (NLĐO / Daily Mail)

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Ấn Độ muốn đổi tên nước?

Ấn Độ muốn đổi tên nước?

(PLO)- Chính quyền Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi dường như muốn đổi tên nước này thành “Bharat” để tách Ấn Độ khỏi quá khứ thuộc địa.