Chủ tịch nước thăm công nhân mỏ

Chủ tịch nước biểu dương những nỗ lực của đơn vị trong việc chăm lo đời sống cho công nhân lao động.

Tới thăm và nói chuyện với cán bộ, công nhân Công ty Cổ phần Than Vàng Danh, Chủ tịch nước đánh giá cao nỗ lực thúc đẩy phát triển của công ty. Đây là đơn vị khai thác than hầm lò có bề dày 48 năm phát triển và là một trong đơn vị hàng đầu của TKV. Chủ tịch nước Trương Tấn Sang và Chủ tịch Tổng LĐLĐVN Đặng Ngọc Tùng cũng đã trực tiếp đi thăm nơi ăn, chốn ở của công nhân tại khu nhà ở tập thể Công ty Than Vàng Danh. Nhân dịp này, Chủ tịch nước đã đến thăm và tặng quà ông Đỗ Văn Quang - một gia đình có truyền thống ba đời làm công nhân mỏ, có nhiều đóng góp cho công ty.

PL

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.