Chương trình “Tâm an vạn phúc - Sung túc trọn đời” của SCB

Theo đó, các khách hàng đáp ứng điều kiện doanh số phí bảo hiểm quy năm hoặc hợp đồng bảo hiểm sẽ được thưởng tiền mặt tương ứng vào thẻ thanh toán SCB Debit. Tổng giá trị giải thưởng của ưu đãi này lên đến 6,7 tỉ đồng và tỉ lệ khách hàng thỏa điều kiện được nhận giải là 100%.

Chương trình “Tâm an vạn phúc - Sung túc trọn đời” của SCB ảnh 1Chương trình quay thưởng may mắn "Tâm an vạn phúc - Sung túc trọn đời".

Đồng thời, tương ứng với mỗi 50 triệu đồng doanh số phí bảo hiểm quy năm hoặc hợp đồng bảo hiểm, khách hàng sẽ nhận được một mã dự thưởng để tham gia quay số điện tử.

Giải thưởng quay số là những voucher du lịch nước ngoài dành cho hai người bao gồm: Một giải nhất là chuyến du lịch châu Âu trị giá 100 triệu đồng; một giải nhì là chuyến du lịch Maldives trị giá 50 triệu đồng; hai giải ba là chuyến du lịch Bali trị giá 30 triệu đồng mỗi giải; 20 giải tư là một thẻ SCB beYOU/SCB MasterCard Debit, mỗi thẻ trị giá 5 triệu đồng.

Bảo hiểm Agribank nâng tầm giá trị với hoạt động chuyển đổi số

Bảo hiểm Agribank nâng tầm giá trị với hoạt động chuyển đổi số

(PLO)- Ngày 18-5 vừa qua, tại Hà Nội, Công ty Cổ phần Bảo hiểm Ngân hàng Nông nghiệp (Bảo hiểm Agribank) và Tổng công ty Cổ phần Tái bảo hiểm PVI (PVIRe) đã tổ chức Lễ ký kết thỏa thuận nhận, nhượng tái bảo hiểm và khai trương cổng giao dịch tái bảo hiểm điện tử.