SCB triển khai nhiều ưu đãi cho khách hàng cá nhân vay vốn

Ngân hàng Sài Gòn (SCB) vừa triển khai chương trình “Vay nhanh ưu đãi - Vững chãi tương lai” dành cho khách hàng cá nhân có nhu cầu vay mua bất động sản, bổ sung vốn kinh doanh, mua xe ô tô hoặc tiêu dùng.

Theo đó, từ nay đến ngày 31-12, khách hàng có nhu cầu vay vốn tại SCB để mua nhà đất, bổ sung vốn kinh doanh, mua ô tô hoặc tiêu dùng sẽ được hưởng lãi suất hấp dẫn và thủ tục đơn giản. SCB cam kết sẽ giúp khách hàng tiếp cận được nguồn vốn để thực hiện những kế hoạch tương lai một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất.

SCB triển khai nhiều ưu đãi cho khách hàng cá nhân vay vốn ảnh 1Khách hàng giao dịch tại điểm giao dịch SCB.

Chương trình “Vay nhanh ưu đãi - Vững chãi tương lai” có nhiều ưu đãi hấp dẫn và cạnh tranh, như: 0% phí trả nợ trước hạn; 0% lãi suất vay tháng đầu tiên; thủ tục đơn giản, phê duyệt nhanh trong vòng 8 giờ làm việc. Không chỉ chấp thuận cho vay tới 100% nhu cầu vốn đa dạng của khách hàng, SCB còn triển khai nhiều chính sách đáng chú ý khác, như: thời gian cho vay nhà đất lên đến 25 năm, không phải chứng minh thu nhập đối với các khoản vay không quá 50% giá trị tài sản; vay mua ô tô được sử dụng tài sản đảm bảo là ô tô hình thành từ vốn vay; vay tiêu dùng với phương thức vay và trả nợ linh hoạt…

Phát huy thế mạnh của một trong những ngân hàng Top đầu trong hoạt động kinh doanh bảo hiểm - Bancassurance, bên cạnh các chính sách áp dụng trên, khách hàng tham gia chương trình còn nhận được ưu đãi đặc biệt, giảm thêm lãi suất lên đến 0,3%/năm trên mức lãi suất quy định khi khách hàng mua gia tăng giá trị hợp đồng bảo hiểm. Như vậy, khách hàng không chỉ được cung cấp giải pháp bảo vệ sức khỏe mà còn gia tăng lợi ích khi vay vốn, dễ dàng tiếp cận nguồn vốn an toàn để phục vụ các nhu cầu chi tiêu và đầu tư trong cuộc sống.

Ngày nay, việc vay vốn ngân hàng trở thành lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi có nhu cầu tài chính cho hoạt động tiêu dùng, đầu tư hoặc sản xuất kinh doanh, nhờ sự đa dạng và chính sách hấp dẫn. Với vị thế Top 5 trên thị trường tài chính, hệ thống mạng lưới 239 điểm trên cả nước, cùng với chất lượng dịch vụ không ngừng được nâng cao, quy trình và hệ thống pháp lý rõ ràng, SCB đang được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn giao dịch, đặc biệt là những giao dịch có giá trị cao.

SCB triển khai nhiều ưu đãi cho khách hàng cá nhân vay vốn ảnh 2SCB đang được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Đại diện nhà băng SCB, bà Trần Thị Minh Thảo – Giám đốc Khối Dịch vụ Ngân hàng và Tài chính cá nhân chia sẻ: “Thông qua những chính sách ưu đãi nổi bật, SCB mong muốn đồng hành cùng quý khách hàng trong việc hiện thực hóa mục tiêu và các kế hoạch trong tương lai. Với đa dạng phương án vay, đáp ứng mọi nhu cầu tài chính kinh doanh hay tiêu dùng, khách hàng tại SCB ngày càng có những trải nghiệm thú vị, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho cá nhân và cả gia đình”.

Thông tin chi tiết vui lòng xem tại website: www.scb.com.vn, liên hệ Hotline 1800 545438 hoặc 1900 6538 hoặc đến điểm giao dịch SCB gần nhất để được tư vấn. 

Nhà băng 'hút' mạnh tiền gửi nhờ số hóa

Nhà băng 'hút' mạnh tiền gửi nhờ số hóa

(PLO)- Việt Nam được đánh giá là thị trường đầy tiềm năng, cơ hội cho phát triển ngân hàng số và cũng là cơ hội để các ngân hàng chạy đua trong cuộc chiến "hút" tiền gửi không kỳ hạn.
Nhiều nhu cầu vay vốn có thể sẽ bị cấm

Nhiều nhu cầu vay vốn có thể sẽ bị cấm

(PLO)- Ngân hàng Nhà nước (NHNN) đang lấy ý kiến dự thảo Thông tư sửa đổi Thông tư số 39/2016 quy định về hoạt động cho vay của tổ chức tín dụng, chi nhánh ngân hàng nước ngoài đối với khách hàng.
Tỉ giá USD/VND tăng là khó tránh khỏi

Tỉ giá USD/VND tăng là khó tránh khỏi

(PLO)-  Mặc dù hiện nay giá USD tại các ngân hàng gần như không thay đổi so với cuối tuần trước, nhưng so với đầu tháng 6 thì đã tăng khoảng 50 đồng mỗi đôla.