Coi chừng mất tiền vì bút “phù thủy”

Theo các ngân hàng, loại bút này không rõ nguồn gốc, giống các loại bút bi thông thường nhưng có thể tự xóa sạch những gì đã viết ra mà không để lại dấu vết nào trên giấy hoặc bất kỳ chất liệu gì.

Ngân hàng Kiên Long khuyến cáo các nhân viên khi giao dịch với khách hàng chỉ sử dụng bút của ngân hàng để ghi và ký tên các giấy tờ. Thông báo này cho biết thời gian qua một số người kinh doanh tín dụng “đen”, nhân viên ngân hàng bị mất tiền khi giao dịch với khách hàng sử dụng loại bút “phù thủy” trên.

B.NHƠN

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.