Co.opmart chuẩn bị 500.000 bộ túi và hành lý phong cách Ý tặng khách hàng thành viên

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Từ ngày 2-3 đến 2-8, khách hàng có thẻ thành viên Co.opmart khi mua sắm tại Co.opmart, Co.opXtra, Co.op Food, Co.op Smile, HTVCo.op, Cheers, Co.oponline sẽ được tham gia chương trình “Tích tem đổi quà” với trọn bộ túi và hành lý Tucano độc quyền từ Ý.
Co.opmart chuẩn bị 500.000 bộ túi và hành lý phong cách Ý tặng khách hàng thành viên ảnh 1

Để được tặng 1 tem, khách hàng chỉ cần mua sắm với hóa đơn từ 200.000 đồng trong khu tự chọn của siêu thị. Tích lũy từ 5 tem trở lên, khách hàng có thể trả thêm tiền mặt và đổi sản phẩm tương ứng.

Với những khách hàng thân thiết chương trình là điểm cộng thú vị vì được hưởng “quyền lợi kép”: vừa tích tem đổi quà vừa được hưởng các ưu đãi thường niên khác: quà sinh nhật, chiết khấu thương mại, mua hàng với giá ưu đãi riêng... Đồng thời, tiết kiệm đến 79% chi phí nếu mua thông thường.

Bên cạnh đó, Saigon Co.op khuyến khích tích tem điện tử qua tải ứng dụng app Saigon Co.op trên Apple Store hoặc Google Play.

Hình thức này giúp khách hàng tích tem nhanh chóng: kích hoạt thành công tiện ích Tích tem trên app Saigon Co.op được tặng 5 tem, đổi sản phẩm đầu tiên từ app Saigon Co.op được tặng 5 tem.

Ngoài ra, chương trình còn nhận được sự đồng hành từ những thương hiệu như Coca Cola, Unilever, P&G… khách hàng sẽ nhận được ngay tem thưởng khi mua các sản phẩm tham gia tài trợ.

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
Dai-ichi Life Việt Nam trao giải cho khách hàng trúng thưởng của năm 2022

Dai-ichi Life Việt Nam trao giải cho khách hàng trúng thưởng của năm 2022

(PLO)- Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam (Dai-ichi Life Việt Nam) vừa tổ chức lễ trao giải cho các khách hàng may mắn trúng thưởng của 2 chương trình khuyến mại lớn trong năm 2022, đó là: “Đón Tết sum vầy, ngập tràn quà tặng” và “Mừng tuổi 15, rước xế về nhà” .
Tư vấn, dich vụ pháp lý và tranh tụng tại tòa án

Tư vấn, dich vụ pháp lý và tranh tụng tại tòa án

(PLO)- Công ty Luật Đa Kao (Công ty Đa Kao) đã có hơn 15 năm kinh nghiệm tư vấn luật, thực hiện các dịch vụ pháp lý khác theo yêu cầu của khách hàng, cử luật sư tham gia các phiên Tòa sơ thẩm, Phúc thẩm, thi hành án.