Đà Nẵng tiếp tục trợ cấp tiền tết cho người đạp xích lô, xe ôm

Cụ thể, đối với cán bộ lão thành cách mạng; gia đình các thành ủy viên (TUV) trở lên đã hy sinh, từ trần; các nguyên TUV, phó chủ tịch tỉnh, TP và tương đương trở lên đang ốm đau dài ngày; các tử tù được hỗ trợ 1,2 triệu đồng/người.

Đối với các gia đình chính sách đặc biệt khó khăn; cán bộ bị địch bắt tù đày để lại di chứng; mẹ Việt Nam anh hùng hay chồng các mẹ Việt Nam anh hùng; anh hùng lực lượng vũ trang, anh hùng lao động được hưởng trợ cấp; thương binh bệnh binh, người tham gia kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học có tỉ lệ từ 81% trở lên được hỗ trợ 600.000 đồng/người. Các đối tượng khác được hỗ trợ các mức khác nhau từ 200.000 đồng đến 500.000 đồng/người.

Ngoài ra, TP Đà Nẵng cũng duy trì trợ cấp khó khăn cho người có giấy phép hành nghề và thực tế đang hành nghề xích lô, xe ôm do quận, huyện quản lý với mức 250.000 đồng/người.

AX

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Việt Nam - Nhật Bản: Mối lương duyên trời định

Việt Nam - Nhật Bản: Mối lương duyên trời định

(PLO)- Theo Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng, sự tương đồng về văn hóa, lịch sử, con người và truyền thống giao lưu bền chặt giữa nhân dân Việt Nam - Nhật Bản hàng nghìn năm qua là "lương duyên trời định".

Thiếu tướng Vũ Hồng Văn nhận nhiệm vụ mới

Thiếu tướng Vũ Hồng Văn nhận nhiệm vụ mới

(PLO)- Thiếu tướng Vũ Hồng Văn, Ủy viên Ủy ban Kiểm tra Trung ương, Cục trưởng Cục An ninh chính trị nội bộ, Bộ Công an, được điều động đến công tác tại Cơ quan Ủy ban Kiểm tra Trung ương.