Dai-ichi Life, Hutech Education ký kết đối tác giáo dục

Lễ ký kết diễn ra tại Trung tâm Đào tạo - Phát triển Nhân lực Dai-ichi Life Việt Nam, Tòa nhà Gala Center, 415 Hoàng Văn Thụ, quận Tân Bình, TP. HCM.

Dai-ichi Life, Hutech Education ký kết đối tác giáo dục  ảnh 1

Ông Trần Đình Quân – Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Dai-ichi Life Việt Nam (phải) và ông Kiều Xuân Hùng – Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc HUTECH Education cùng ký kết Biên bản Ghi nhớ Đối tác Giáo dục Chiến lược.

Tiếp theo chương trình Quyền Ưu tiên Tuyển sinh Cử nhân Anh Quốc tại UEF giữa Dai-ichi Life Việt Nam và Trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP. HCM (UEF) được ký kết gần đây, Dai-ichi Life Việt Nam và Hutech Education đã nâng tầm hợp tác, tiến đến ký kết đối tác giáo dục chiến lược. Chương trình với mục tiêu mang đến cho khách hàng của Dai-ichi Life Việt Nam cơ hội tiếp cận, trải nghiệm các chương trình đào tạo chất lượng cao với chi phí hợp lý tại các trường trực thuộc Hutech Education ở Việt Nam, thông qua việc phát triển các giải pháp bảo hiểm nhân thọ kết hợp với quyền ưu tiên tuyển sinh và các chương trình khuyến học khác.

Ngoài ra, Dai-ichi Life Việt Nam và Hutech Education cũng sẽ hợp tác triển khai các chương trình thực tập cho sinh viên tốt nghiệp đủ tiêu chuẩn từ các trường đại học thuộc Hutech Education đến làm việc tại Văn phòng Dai-ichi Life Việt Nam; hỗ trợ giới thiệu Hutech Education với các công ty trong mạng lưới và chi nhánh Đông Nam Á; hợp tác trong các hoạt động nghiên cứu văn hóa, từ thiện, hỗ trợ cộng đồng và các hoạt động khác vì lợi ích chung…

Trong khuôn khổ buổi lễ, Dai-ichi Life Việt Nam cũng đồng thời ký kết hợp đồng hợp tác với Trường Mầm non Ngôi sao Tuổi thơ (KinderStar) và Trường Song ngữ Quốc tế Hoàng Gia (Royal School), là hai trường thành viên của Hutech Education để triển khai chương trình khuyến học đặc biệt dành cho khách hàng Dai-ichi Life Việt Nam.

Đây là những bước đi quan trọng trong chiến lược hợp tác lâu dài giữa Dai-ichi Life Việt Nam và Hutech Education nhằm giúp khách hàng chuẩn bị giải pháp giáo dục toàn diện theo chuẩn mực quốc tế từ hệ mầm non đến bậc đại học cho con trẻ.

Dai-ichi Life, Hutech Education ký kết đối tác giáo dục  ảnh 2

Ông Ngô Việt Phương – Phó Tổng Giám đốc Kinh doanh Dai-ichi Life Việt Nam (phải) và bà Trương Thị Việt Liên - Cố vấn cao cấp, Giám đốc Khối mầm non trường Kinderstar ký kết Hợp đồng Hợp tác giữa Dai-ichi Life Việt Nam và Trường Kinderstar.

KinderStar là trường mầm non song ngữ bậc nhất tại TP. HCM, nằm trong khu đô thị kiểu mẫu Phú Mỹ Hưng với những ưu điểm nổi bật về: chất lượng đào tạo, đội ngũ giáo viên, cơ sở vật chất được đầu tư quy mô theo chuẩn quốc tế.

Dai-ichi Life, Hutech Education ký kết đối tác giáo dục  ảnh 3

Ông Ngô Việt Phương – Phó Tổng Giám đốc Kinh doanh Dai-ichi Life Việt Nam (phải) và ông Mai Đức Thắng - Hiệu Trưởng trường Royal School ký kết Hợp đồng Hợp tác giữa Dai-ichi Life Việt Nam và Trường Royal School.

Royal School là thành viên của mạng lưới giáo dục quốc tế Cambridge, sở hữu mô hình giáo dục đẳng cấp quốc tế, với sự kết hợp hài hòa giữa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Quốc tế Cambridge, đào tạo liên cấp từ Tiểu học, Trung học Cơ sở đến Trung học Phổ thông.

Ông Trần Đình Quân, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Dai-ichi Life Việt Nam cho biết: “Với triết lý kinh doanh “Khách hàng là trên hết”, Dai-ichi Life Việt Nam luôn mong muốn đồng hành cùng khách hàng tạo điều kiện tốt nhất cho con trẻ được hấp thu các nền giáo dục tiên tiến, trang bị toàn diện từ kiến thức, năng lực đến kỹ năng sống và vun đắp những giá trị đạo đức, phẩm chất cá nhân tốt đẹp. Qua việc ký kết cùng đối tác giáo dục uy tín Hutech Education, Dai-ichi Life Việt Nam tự hào là công ty bảo hiểm nhân thọ duy nhất tại thị trường Việt Nam tiếp tục tiên phong mang đến giá trị cộng thêm thiết thực và ưu việt cho khách hàng, kết hợp giải pháp bảo vệ tài chính với giáo dục chất lượng quốc tế nhằm giúp các bậc phụ huynh chuẩn bị một tương lai tươi sáng cho con trẻ ngay từ hôm nay”.

Ông Kiều Xuân Hùng, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Hutech Education phát biểu: “Sau thời gian làm việc với Dai-ichi Life Việt Nam, chúng tôi đánh giá cao những thành quả Dai-ichi Life Việt Nam đã đạt được trong thời gian vừa qua góp phần hoạch định và bảo vệ cuộc sống của người dân Việt Nam bằng trách nhiệm của bản thân, tình yêu thương gia đình và cộng đồng. Với những ưu thế vượt trội trong hoạt động Giáo dục và Đào tạo để tạo ra công dân toàn cầu của HUTECH Education, cùng với đó là hệ thống sản phẩm và dịch vụ không ngừng cải tiến của Dai-ichi Life Việt Nam, tôi tin tưởng rằng, việc ký kết hợp tác ngày hôm nay giữa HUTECH Education và Dai-ichi Life Việt Nam sẽ giúp cho học sinh, sinh viên Việt Nam tiếp cận được dịch vụ Giáo dục và Đào tạo chất lượng cao, đồng thời mở ra cơ hội học tập cho tất cả mọi người. Với giáo dục, không ai bị bỏ lại phía sau!”

Hai giải pháp thông minh của Điện Quang được vinh danh tại Giải thưởng Sao Khuê 2023

Hai giải pháp thông minh của Điện Quang được vinh danh tại Giải thưởng Sao Khuê 2023

(PLO)- Ngày 28-04, tại Lễ công bố và trao giải thưởng Sao Khuê 2023 do Hiệp hội Phần mềm và Công nghệ thông tin (CNTT) Việt Nam (VINASA) tổ chức, Công ty Cổ phần Tập đoàn Điện Quang đã được vinh danh với 2 giải pháp là: Giải pháp tòa nhà, căn hộ thông minh và giải pháp hạ tầng kỹ thuật cho thành phố thông minh.
Đoàn đại biểu cấp cao Đảng Cộng sản Cuba tham quan Co.opXtra

Đoàn đại biểu cấp cao Đảng Cộng sản Cuba tham quan Co.opXtra

(PLO)- Ngày 1-5, Đoàn đại biểu cấp cao Đảng Cộng sản Cuba do đồng chí Roberto Morales Ojeda, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Đảng Cộng sản Cuba và đoàn đại biểu cấp cao Cuba đã đến thăm Liên hiệp HTX Thương mại TP.HCM và tham quan Co.opXtra Tân Phong (quận 7).